CES 2022 sẽ được tổ chức kết hợp trực tiếp và trực tuyến

29/04/2021 06:34 GMT+7

Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng Mỹ (CTA) đã đưa ra thông báo xác nhận CES 2022 sẽ được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) vào năm sau. Cùng với thông báo, CTA xác nhận sự kiện diễn ra từ ngày 3 - 8.1.

Theo Neowin, trong một thông báo đưa ra CTA gọi sự kiện trực tuyến vào năm 2021 do đại dịch Covid-19 là một thành công. Hiệp hội cũng lưu ý họ có kế hoạch tổ chức sự kiện bằng việc kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến (online). Đối với các ngày 3 - 4.1, sự kiện sẽ được tổ chức dành riêng cho truyền thông, trong khi phần công khai sẽ được phát trực tuyến trong các ngày 5 - 8.1.
Chủ tịch kiêm CEO CTA, Gary Shapiro, cho biết “Chúng tôi rất vui khi được trở lại Las Vegas - quê hương của CES trong hơn 40 năm - và mong muốn được nhìn thấy nhiều gương mặt mới và trở lại. Hàng trăm giám đốc điều hành đã cho chúng tôi biết họ cần CES như thế nào để gặp gỡ khách hàng mới và hiện tại, tìm đối tác, tiếp cận phương tiện truyền thông và khám phá sự đổi mới”.
CTA cũng xác nhận hơn 1.000 công ty cam kết với CES 2022 và danh sách bao gồm Amazon, AMD, AT&T, Dell, Google, IBM, Intel, Lenovo, Qualcomm, Samsung Electronics, Sony…
Karen Chupka, Chủ tịch CTA nói “Khách hàng của chúng tôi rất hào hứng khi quay lại sự kiện trực tiếp ở Las Vegas. Các thương hiệu và công ty khởi nghiệp toàn cầu đã chia sẻ các kế hoạch đang được tiến hành tốt và cam kết chia sẻ điều kỳ diệu của sự kiện CES trực tiếp với nhiều người hơn nữa từ khắp nơi trên thế giới”.
Cuối cùng, hiệp hội xác nhận rằng họ sẽ giám sát đại dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn cho những người tham dự theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC).
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.