Chả cá trứng cút

01/09/2011 23:04 GMT+7

Nguyên liệu: - 200g cá thát lát. - 100g giò sống. - 15 trứng cút.

- 100g xà lách xoong.

- Muối, tiêu, hành lá, dầu ăn, tương ớt, xốt mayonnaise.

Cách làm:

- Trứng cút luộc chín bóc vỏ.

- Nhồi 200g cá thát lát với 1/3 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, ít bột ngọt cùng với hành lá xắt nhỏ rồi quết cho đến khi thấy dai là được. Sau đó cho thêm giò sống vào trộn đều.

- Lấy hỗn hợp trên vo tròn thành 15 viên nhỏ rồi cho trứng cút vào giữa bọc lại.

- Đổ dầu ăn vào chảo, sau đó cho chả cá bọc trứng cút vào chiên sao cho dầu ngập viên cá, để lửa vừa.

-  Khi chả cá chín, xắp lên đĩa với lớp xà lách xoong bên dưới. Dùng nóng kèm với xốt mayonnaise trộn thêm tương ớt và cà chua.

Anh Khoa

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.