Chẳng cần đến Nhật, thưởng thức ngay bánh cheese tart gần phố đi bộ

30/11/2017 20:33 GMT+7

Từng chiếc bánh nhỏ xíu vượt hành trình 5.000 km từ nhà máy ở Nhật Bản đã đến Việt Nam tại tiệm bánh ấm áp sắc vàng – xám đặc trưng gần phố đi bộ Nguyễn Huệ TP.HCM.

Nhà máy duy nhất của hãng đặt tại quê hương Sapporo, Nhật Bản — nơi sản xuất toàn bộ bánh cheese tart thương hiệu này trên toàn cầu. Có 4 cách để thưởng thức loại bánh này: tươi nguyên, mát lạnh, kem bánh, nóng hổi.
Video: Bánh cheese tart
Bánh luôn được dành đủ thời gian "cool down" sau khi nướng, để đỡ nóng mới được phép bán cho khách hàng, dù cho đông khách đến mức nào đi chăng nữa. Đó là vì bánh ngon nhất khi hơi ấm hoặc nguội ở nhiệt độ phòng. Đấy mới là thời gian vỏ bánh giòn và phô mai không bị quá chảy.
Dù là buổi trưa nhưng có khá đông khách hàng đợi mua bánh. Đào Thư – 28 tuổi, nhân viên một công ty truyền thông ở Q.3, TP.HCM cho biết: “Mình vừa được thưởng thức, phải công nhận vị ngon, ngọt thơm ngậy, hương vị thật độc đáo và hấp dẫn quá. Bánh có mặt ở Sài Gòn thì nhiều người không có điều kiện đi Nhật vẫn được nếm món ăn tuyệt đỉnh của đất nước mặt trời mọc”.
Vào những lúc trời nắng nóng, nhấm nháp một chiếc Chesse Tart kem lạnh, cắn đến đâu lạnh tê đầu lưỡi đến đấy thì còn gì sung sướng bằng.
Mặc dù khuôn bánh tart có rất nhiều kích cỡ, nhưng đường kính 7cm đối với bánh cheese tart là kích thước hoàn hảo, vừa vặn khi cầm trên tay, đủ nhỏ xinh khi bạn cho vào miệng, đủ tạo nên dư vị thòm thèm khi cắn đến miếng cuối cùng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.