Chàng trai 'chơi lớn' chi tiền mua pano quảng cáo để tìm bạn gái hẹn hò

22/11/2022 10:48 GMT+7

Chàng trai người Anh có tên là Ed Chapman (23 tuổi) chưa từng hẹn hò với ai bao giờ đã quyết định "chơi lớn" tìm bạn gái theo cách vô cùng đặc biệt.

Theo trang Caters News ngày 20.11, vì muốn có người yêu để hẹn hò nên Ed Chapman đã tham gia nhiều ứng dụng hẹn hò. Mặc dù vậy, cách làm này đều không giúp Ed Chapman có người yêu. "Tôi đã tới tuổi cần phải hẹn hò, nhưng vẫn lẻ bóng", chàng trai người Anh chia sẻ.

Và chàng trai 23 tuổi này quyết định quảng bá bản thân mình trên bảng quảng cáo khổng lồ ở TP.Leeds, với mong muốn được trải nghiệm cảm giác hẹn hò. Bảng quảng cáo còn đính kèm cả địa chỉ email để những người muốn gặp anh có thể liên hệ. Ed cũng tự chia sẻ chúng trên tài khoản mạng xã hội của mình. "Tôi nghĩ rằng có một pano quảng cáo bản thân là một cách tốt", Ed Chapman nói.

Chàng trai này đã quyết định chi tiền để mua pano quảng cáo nhằm tìm bạn gái hẹn hò

CATERS NEWS

Ed Chapman kể lại trên trang Caters News, rằng đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ những người trong độ tuổi từ 18 đến 48. Thậm chí giờ đây anh còn rất bận rộn vì phải sắp xếp cho buổi hẹn hò đầu tiên trong đời.

Được biết, trong quá trình tìm kiếm một bảng quảng cáo cho riêng mình, Ed Chapman cũng gặp rất nhiều khó khăn. Kế hoạch ấy suýt thì không thành công, bởi anh đã bị từ chối bởi rất nhiều công ty. "Cho tới khi tôi được công ty 75Media đồng ý cho sử dụng bảng quảng cáo trong vòng một tuần", chàng trai 23 tuổi nhớ lại.

Pano quảng cáo để tìm người yêu của chàng trai người Anh

CATERS NEWS

Cũng theo Ed Chapman, vào ngay ngày đầu chạy quảng cáo đã đem lại kết quả tốt đẹp khi anh đã được để ý, ngó ngàng. Kể từ đó, anh bắt đầu nhận thêm được nhiều lời mời từ những người phụ nữ ở độ tuổi 18 đến 48.

"Tôi đã nói chuyện với bốn người phụ nữ, và họ đều mong muốn hẹn hò với tôi. Tôi đang chuẩn bị sắp xếp buổi hẹn đầu với họ. Điều đó thật sự thú vị, và tôi nghĩ đó là một dấu hiệu tốt. Tất cả những người phụ nữ biết tới tôi qua bảng quảng cáo đều thấy ý tưởng đó thật thú vị và họ cảm thấy hài hước. Họ cũng nghĩ rằng điều đó rất tuyệt bởi tôi đã thể hiện bản thân mình và đó là điều mà họ tìm kiếm. Tôi muốn một mối quan hệ lâu dài", Ed Chapman chia sẻ trên trang Caters News.

Nói về những buổi hẹn hò sắp tới, chàng trai 23 tuổi này cho biết: "Tôi có một chút lo lắng bởi đây là lần đầu tiên tôi hẹn hò, nhưng tôi nghĩ nó sẽ diễn ra suôn sẻ. Tôi nghĩ rằng buổi hẹn đầu tiên của tôi còn phụ thuộc vào người mà tôi sẽ gặp. Chúng tôi sẽ đi uống nước cùng nhau, đi dạo loanh quanh đâu đó, hoặc là cùng nhau chơi golf...".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.