Tin lời quảng cáo, cô gái bị cạo nửa đầu khi đi cắt tóc

19/11/2022 10:50 GMT+7

Tin vào lời quảng cáo nên một cô gái đã bị cạo nửa đầu khi đi cắt tóc. Câu chuyện "cười ra nước mắt" này thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Cô gái Zheng ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) là một người mẫu tóc. Vào ngày 13.11 vừa qua, Zheng tình cờ đọc được tờ quảng cáo với thông tin một salon sẽ trả công 500-1.500 nhân dân tệ (từ 1,7 triệu đồng đến 5,2 triệu đồng) cho những cô gái làm người mẫu tóc muốn cắt tóc ngắn. Không ngờ, sau khi cắt tóc, Zheng đã bị cạo nửa đầu.

Zheng sốc khi bị lừa cạo nửa đầu khi đi cắt tóc

SOUTH CHINA MOORNING POST

Tờ South China Morning Post ngày 18.11 đã đăng tải lại sự việc. Theo đó, Zheng đến salon và được chỉ định làm mẫu cho kiểu tóc bob. Một người thợ nam cho biết sẽ cắt cho Zheng kiểu tóc từng đoạt giải thưởng và hợp thời trang. Zheng đồng ý và muốn cắt ngắn tóc theo kiểu bob này. "Không ngờ là tôi bị lừa và thấy bị cạo gần sạch nửa đầu phía sau", Zheng phản ánh trên South China Morning Post.

Cũng theo cô gái này, toàn bộ quá trình cắt tóc có ghi hình. "Người thợ cắt tóc nói với tôi là quay video lại để phục vụ cho mục đích dạy nghề. Anh ta yêu cầu tôi ngồi trên sàn, quay lưng vào gương. Còn anh ta ngồi trên ghế đẩu rồi cắt, cạo tóc tôi. Tôi không thể thấy những gì xảy ra. Nếu biết ngay từ đầu, tôi sẽ không bao giờ đồng ý", Zheng tiếp tục chia sẻ.

Một trang web chuyên đăng tải những video ghi lại hình ảnh cạo đầu của các cô gái

SOUTH CHINA MOORNING POST

Khi thợ đang cắt, cạo tóc, Zheng cảm thấy sốc vì ngờ ngợ phía sau không còn tóc. "Nhưng lúc đó tôi không dám kêu cứu vì chỉ có tôi và hai người thợ cắt tóc trong salon. Cũng chẳng có khoản tiền nào được trả cho tôi. Về đến nhà tôi mới dám báo cảnh sát. Tôi hi vọng cảnh sát sẽ điều tra", Zheng cho biết thêm.

Câu chuyện của Zheng đã nhận được sự đồng cảm của nhiều cô gái khác, khi họ cũng từng là người trong cuộc, cũng từng bị cạo nửa đầu khi đi cắt tóc. Nhiều người còn tiết lộ bản thân họ từng xuất hiện trong các clip quay cảnh cạo đầu, cắt tóc ngắn... được đăng lên một trang web chuyên chia sẻ video cạo đầu phụ nữ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.