Chàng trai khiến Lý Hải phấn khích, muốn cho điểm tuyệt đối khi 'lật mặt' trên sân khấu

29/05/2022 18:04 GMT+7

Hồ Bảo Kha gây ấn tượng với Lý Hải khi vào vai đa nhân cách. Thậm chí, nam đạo diễn còn muốn cho đàn em điểm tuyệt đối vì tiết mục này.

Nam thí sinh được các giám khảo khen ngợi hết lời trong phần thi độc diễn

BTC

Tập 3 Gương mặt điện ảnh lên sóng với màn tranh tài của Hồ Bảo Kha, Trương Phương, Nguyễn Trần Tự Do và Như Quý. Các thí sinh bước vào phần thi độc diễn dưới sự đánh giá của các giám khảo gồm đạo diễn Lý Hải, NSƯT Phương Điền, NSƯT Vũ Thành Vinh và đạo diễn Luk Vân.

Hồ Bảo Kha là thí sinh gây chú ý trong đêm thi nhờ phần thể hiện ấn tượng. Trước khi tham gia Gương mặt điện ảnh, chàng trai này từng góp mặt trong một số dự án phim ngắn. Trên sân khấu, anh vào vai một người đa nhân cách, tự tay giết chết vợ của mình. Song chính điều này lại khiến anh luôn sống trong sự dằn vặt, đau khổ.

Hồ Bảo Kha khi hóa thân thành chàng trai nhút nhát

BTC

Nam thí sinh cho thấy sự bản lĩnh của mình khi linh hoạt biến chuyển tâm lý giữa hai nhân cách khác nhau, một nhút nhát, một man rợ thông qua hành động, ánh mắt. Chính điều đó giúp Hồ Bảo Kha hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo và nhận về những lời “có cánh".

Đạo diễn Lý Hải thừa nhận rất “đã” với kịch bản lẫn cách thí sinh thể hiện nhân vật ngay từ phút đầu. Hơn nữa, anh không ngần ngại nói rằng: “Bạn xứng đáng 10 điểm cộng rồi”. Nam giám khảo chia sẻ thêm: “Đây là kịch bản tôi thấy sướng nhất. Bạn thể hiện hai nhân cách rất xuất sắc, một người nhút nhát, hiền lành và một người man rợ. Hai nhân cách trắng - đen rất rõ ràng. Tất cả các chi tiết nhỏ được bạn thể hiện rất tỉ mỉ. Tôi xem mà không thể rời mắt được".

Sau đó, anh nhanh chóng thay đổi nét mặt để phù hợp với nhân vật phản diện

BTC

Mặc dù còn chút chưa thỏa mãn khi Bảo Kha diễn bị “lơi” ở một đoạn, NSƯT Vũ Thành Vinh vẫn công nhận đây là một vai xuất sắc và yêu thích “cái lực diễn” bên trong của nam thí sinh. Luk Vân cho rằng đàn em đã thành công khi vào vai đa nhân cách. “Gương mặt bạn cũng rất đa dạng. Bạn sẽ là gương mặt mà các đạo diễn cần. Bạn đã thể hiện phần thi của mình một cách trọn vẹn", cô nhấn mạnh.

NSƯT Phương Điền vô cùng bất ngờ với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của Bảo Kha: “Em xứng đáng nhận lời khen. Cách em đi, ngồi, cách em nói chuyện… chỉ trong vòng tích tắc nhưng em hội tụ đủ tất cả. Đến mức tôi hoang mang vì không biết em có phải diễn viên chuyên nghiệp hay không, sao lại đi thi. Gương mặt của em đúng chất điện ảnh, khù khờ, trí thức, lưu manh… đều phù hợp”.

Đặc biệt, nam giám khảo còn khẳng định rằng “rất cần” nam diễn viên cho bộ phim sắp tới. Nhận được sự đồng tình từ phía giám khảo, Bảo Kha trở thành thí sinh đầu tiên chỉ cần tham gia phần thi chính mà không cần đến với phần thử thách.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.