Thực hiện:
Cá thu xay trộn với tỏi, hành xay nhuyễn, muối, bột nêm, tiêu. Cuốn hỗn hợp vào từng cây mía. Chiên với dầu ăn đến khi chín vàng, vớt ra. Dùng nóng với rau thơm và tương ớt. (Thực hiện: Nhà hàng Rơm Vàng, Q.3, TP.HCM)
Hải Tâm (ghi)
Thực hiện:
Cá thu xay trộn với tỏi, hành xay nhuyễn, muối, bột nêm, tiêu. Cuốn hỗn hợp vào từng cây mía. Chiên với dầu ăn đến khi chín vàng, vớt ra. Dùng nóng với rau thơm và tương ớt. (Thực hiện: Nhà hàng Rơm Vàng, Q.3, TP.HCM)
Hải Tâm (ghi)
Bình luận (0)