ChatGPT thêm tính năng 'Duyệt bằng Bing'

28/09/2023 10:33 GMT+7

Trước đây, ChatGPT chỉ có thể cung cấp các câu trả lời với dữ liệu cập nhật đến tháng 9.2021. Giờ đây, chatbot này được bổ sung tính năng truy cập internet thông qua Bing, giúp người dùng có câu trả lời với dữ liệu được cập nhật sau mốc thời gian trên.

OpenAI từng tuyên bố chatbot ChatGPT chỉ có thể trả lời các câu hỏi với dữ liệu có trước tháng 9.2021. Tuy nhiên, điều đó hiện đã thay đổi sau khi ChatGPT được bổ sung tính năng hỗ trợ truy cập internet để trả lời câu hỏi, thông qua cỗ máy tìm kiếm Bing của Microsoft.

ChatGPT thêm tính năng "Duyệt bằng Bing" để nhận câu trả lời cập nhật - Ảnh 1.

ChatGPT được bổ sung tính năng hỗ trợ truy cập internet để trả lời câu hỏi

Chụp màn hình

Trong một loạt bài đăng trên X (trước đây là Twitter), OpenAI cho biết kể từ lần đầu ra mắt tính năng duyệt web vào tháng 5 qua, công ty đã nhận được những phản hồi tích cực. Duyệt web đặc biệt hữu ích cho những việc yêu cầu thông tin cập nhật, chẳng hạn như thực hiện các nghiên cứu kỹ thuật, chọn một chiếc xe đạp hoặc lên kế hoạch cho kỳ nghỉ. Tính năng duyệt web hiện có sẵn cho người dùng Plus và Enterprise. OpenAI cho biết sẽ sớm mở rộng cho tất cả người dùng. Để bật, người dùng hãy chọn 'Duyệt bằng Bing' trong bộ chọn của GPT-4.

Việc sử dụng Bing làm công cụ tìm kiếm cho ChatGPT không phải là ngẫu nhiên. Trước đó, Bing Chat của Microsoft cũng sử dụng GPT-4 của OpenAI như một bộ phận của nó. Microsoft đã đầu tư hàng tỉ USD vào OpenAI và kết quả là họ có quyền truy cập vào các dịch vụ ngay cả trước khi OpenAI triển khai chúng.

ChatGPT sắp có thể truy cập internet

OpenAI gần đây khá bận rộn. Đầu tháng này, họ công bố DALL-E 3, phiên bản mới của trình tạo hình ảnh trí tuệ nhân tạo (AI) có thể truy cập ChatGPT để giúp tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Vài ngày trước, công ty này công bố các tính năng mới cho ứng dụng di động ChatGPT trên iOS và Android, cho phép người dùng trò chuyện bằng giọng nói với ChatGPT. Chatbot này có thể tương tác bằng giọng nói theo phong cách của một trong năm nhân vật mặc định. Ngoài ra, người dùng còn có thể chụp một bức ảnh và nhờ ChatGPT phân tích nó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.