Cháu nuôi Hoài Linh - Võ Đăng Khoa thẳng thắn về lùm xùm vây quanh cậu mình

0 Thanh Niên Online

Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Võ Đăng Khoa có dịp trải lòng về những ồn ào từ thiện bủa vây người cậu nuôi của mình - NSƯT Hoài Linh.

Nhiều tháng sau ồn ào liên quan đến việc chậm giải ngân tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung của nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh, Võ Đăng Khoa có dịp trải lòng về câu chuyện này.

Cháu nuôi Hoài Linh - Võ Đăng Khoa thẳng thắn về lùm xùm vây quanh cậu mình - ảnh 1

Anh chia sẻ: “Đối với Khoa, cậu (nghệ sĩ Hoài Linh) chỉ sai ở 1 điểm duy nhất thôi, đó là không biết lượng sức mình. Tại vì đối với Khoa làm từ thiện không phải là chuyện dễ. Cái tâm mình có, cái lòng mình có nhưng mà mình phải coi lại cái lực mình nữa”.

Cháu nuôi Hoài Linh - Võ Đăng Khoa thẳng thắn về lùm xùm vây quanh cậu mình - ảnh 2

Anh cũng chia sẻ về những nghi vấn xung quanh việc nghệ sĩ Hoài Linh công bố bệnh tình giữa những ồn ào bủa vây. Võ Đăng Khoa thẳng thắn: “Nếu ai nói đấy chỉ là lý do để biện bạch, thì xin mọi người hãy đến Bệnh viện Đại học Y Dược để nhờ các bác sĩ, y tá ở đó xác nhận lại giùm Khoa là nghệ sĩ Hoài Linh có thật sự bị ung thư hay không? Có tốn một khoảng thời gian rất lâu để xạ trị ở đó hay không?”.

Cháu nuôi Hoài Linh - Võ Đăng Khoa thẳng thắn về lùm xùm vây quanh cậu mình - ảnh 3

Ngoài ra, Võ Đăng Khoa cũng lý giải nguyên nhân vì sao NSƯT Hoài Linh chậm giải ngân số tiền từ thiện. Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm