Cháy lớn tại xưởng gỗ công nghiệp ở Hà Tĩnh

Phạm Đức
Phạm Đức
17/01/2024 09:40 GMT+7

Một xưởng gỗ công nghiệp rộng hàng trăm m2 ở Hà Tĩnh bất ngờ cháy lớn vào lúc rạng sáng nay, gây thiệt hại tiền tỉ vì nhiều hàng hóa bên trong bị lửa thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ hôm nay 17.1, người dân đang ngủ thì nghe tiếng nổ lớn phát ra từ khu nhà xưởng của Công ty gỗ công nghiệp Lam Giang (đóng tại thôn Gia Ngãi 1, xã Thạch Long, H.Thạch Hà, Hà Tĩnh). Khi chạy ra xem, người dân phát hiện nhà xưởng rộng hàng trăm m2 chứa nhiều gỗ ép công nghiệp các loại xảy ra cháy lớn, khói và lửa bốc cao hàng chục mét nên báo cho lực lượng chức năng.

Cháy lớn tại xưởng gỗ công nghiệp ở Hà Tĩnh- Ảnh 1.

Khu nhà xưởng gỗ công nghiệp xảy ra cháy lớn lúc rạng sáng

TÂN KỲ

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã điều 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Cháy lớn tại xưởng gỗ công nghiệp ở Hà Tĩnh- Ảnh 2.

Khu nhà xưởng chứa nhiều tấn gỗ công nghiệp khói bốc cao nghi ngút

TÂN KỲ

Ngành chức năng cũng phối hợp với công nhân công ty gỗ nhanh chóng đưa một số đồ đạc, tài sản ra ngoài để giảm thiểu thiệt hại.

Đến 7 giờ cùng ngày (17.1), vụ cháy mới cơ bản được dập tắt, song mái nhà xưởng lửa nhỏ vẫn cháy âm ỉ nên lính cứu hỏa đang túc trực, bơm nước từ các hồ xung quanh để dập lửa.

Cháy lớn tại xưởng gỗ công nghiệp ở Hà Tĩnh- Ảnh 3.

Nhiều tấn gỗ ép công nghiệp bị lửa thiêu rụi

TÂN KỲ

Vụ cháy lớn xảy ra tại xưởng gỗ công nghiệp không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tấn gỗ ép công nghiệp bị cháy rụi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.