Bình Dương: Cháy lớn lúc nửa đêm, người dân tháo chạy

Đỗ Trường
Đỗ Trường
02/01/2024 13:16 GMT+7

Một vụ cháy lớn xảy ra ở cửa hàng bán vỏ lốp xe ô tô trong khu dân cư ở Bình Dương có nguy cơ cháy lan sang nhà dân ở sát bên, làm nhiều người phải tháo chạy trong đêm…

Đến rạng sáng 2.1.2024, Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Bình Dương đã khống chế được đám cháy lớn ở cửa hàng bán vỏ lốp xe ô tô trên đường D33 khu dân cư Vietsing (P.An Phú, TP.Thuận An).

Theo thông tin từ công an, vụ cháy xảy ra lúc khoảng 23 giờ ngày 1.1. Đám cháy bất ngờ bùng phát trong cửa hàng bán vỏ lốp xe và phụ tùng xe ô tô.

Bình Dương: Cháy lớn lúc nửa đêm, người dân tháo chạy- Ảnh 1.

Vụ cháy bùng phát trong đêm khiến nhiều người hốt hoảng

C.T.V

Thời điểm xảy ra cháy, những người có mặt trong cửa tiệm đã không thể dập lửa bằng những phương tiện chữa cháy tại chỗ nên đã mở cửa cuốn, thoát thân ra ngoài.

Do bên trong cửa hàng chứa nhiều vật liệu dễ cháy, đặc biệt là cao su vỏ lốp xe nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, cột khói bốc cao hàng chục mét uy hiếp những nhà dân bên cạnh.

Thời điểm này những nhà dân xung quanh cũng phát hiện lửa cháy và khói nên cũng nhanh chóng mở cửa thoát ra ngoài.

Bình Dương: Cháy lớn lúc nửa đêm, người dân tháo chạy- Ảnh 2.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ cháy

C.T.V

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC-CNCH Công an TP.Thuận An và Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng điều động hàng chục xe chữa cháy và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Sau khoảng hơn 1 giờ, đám cháy ở cửa hàng bán vỏ lốp xe ô tô đã được khống chế, không để cháy lan sang nhà dân lân cận. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã có ít nhất 2 ô tô cùng nhiều tài sản khác bị thiêu rụi hoàn toàn.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 2.1

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.