Chỉ trả 5,29 triệu đồng/tháng để sở hữu xe điện VinFast

01/03/2024 06:35 GMT+7

Chương trình nằm trong chiến dịch "Mãnh liệt tinh thần VN" do VinFast vừa phát động trở lại, chính thức được triển khai từ 1.3.

Sau 6 năm ra mắt, VinFast đã đạt được những kỳ tích chưa từng có, không chỉ tại VN mà còn với cả ngành công nghiệp ô tô quốc tế. Bước vào giai đoạn phát triển tiếp theo, đại diện VinFast cho biết công ty xác định 2 mục tiêu chiến lược là mở rộng hoạt động tại nhiều quốc gia, đưa niềm tự hào thương hiệu Việt lan tỏa mạnh mẽ ra thế giới; nhanh chóng phổ cập xe điện trên toàn quốc, đưa VN trở thành một hình mẫu điển hình về giao thông xanh trong khu vực.

Chỉ trả 5,29 triệu đồng/tháng để sở hữu xe điện VinFast - Ảnh 1.

Chiến dịch của VinFast nhằm tri ân khách hàng cũ và hỗ trợ người tiêu dùng Việt sở hữu ô tô điện

VF

Để hiện thực hóa mục tiêu trên, VinFast chính thức phát động chiến dịch "Mãnh liệt tinh thần VN" lần 2 nhằm tri ân khách hàng cũ đã ủng hộ hãng trong những ngày đầu khởi nghiệp, đồng thời thiết thực hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt sở hữu ô tô điện chất lượng cao thông qua các chính sách ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, khách hàng đã tham gia chiến dịch lần 1, đã mua một trong 3 dòng xe xăng đầu tiên sẽ được tri ân gói bảo dưỡng trị giá 5 triệu đồng đối với các chủ sở hữu xe Lux, 3 triệu đồng đối với xe Fadil trong thời hạn 3 năm và được giảm ngay 5% giá mua xe điện VinFast bất kỳ.

Bên cạnh đặc quyền tri ân khách cũ, toàn bộ khách hàng đều được VinFast áp dụng chính sách hỗ trợ chưa từng có trên thị trường với gói ưu đãi mua xe trả góp "3 nhất": thời hạn cho vay dài nhất - tối đa lên tới 8 năm; giá trị vay cao nhất - tới 70% giá xe; lãi suất hấp dẫn nhất - chỉ 5% trong 2 năm đầu, 8% trong 3 năm tiếp theo và 9,5% trong 3 năm cuối.

Tất cả chi phí hỗ trợ lãi suất và rủi ro phát sinh trong suốt 8 năm sẽ do VinFast hỗ trợ, bao gồm cả phần chênh lệch nếu lãi suất thả nổi của ngân hàng cao hơn các mức trên.

Như vậy, ngoài phần vốn tự có ban đầu, mỗi tháng khách hàng chỉ cần chi trả từ 5,29 triệu đồng tiền gốc cộng lãi - thấp hơn cả chi phí thuê xe trên thị trường - là có thể có ngay ô tô để sử dụng mỗi ngày và chính thức sở hữu xe chỉ sau 8 năm. Với chính sách trả góp đột phá, hầu hết người tiêu dùng Việt, kể cả tầng lớp lao động phổ thông đều có khả năng hiện thực hóa "giấc mơ" có ô tô một cách đơn giản và dễ dàng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.