Chính phủ New Zealand cấp học bổng toàn phần cho giáo viên Việt Nam

Bích Thanh
Bích Thanh
16/03/2022 15:59 GMT+7

Cơ quan Giáo dục New Zealand tại Việt Nam thông tin về chương trình học bổng toàn phần của chính phủ New Zealand dành cho giáo viên, giảng viên Việt Nam.

Du học sinh tại New Zealand

TRÂM TRẦN

Thực hiện cam kết hỗ trợ Việt Nam trong việc đạt được các mục tiêu chuyển đổi số thông qua các sáng kiến giáo dục, chính phủ New Zealand công bố cấp 20 suất học bổng toàn phần cho giáo viên, giảng viên, chuyên viên giáo dục tại Việt Nam với tổng giá trị học bổng gần nửa tỉ đồng.

Với học bổng của chương trình này, ứng viên sẽ tham gia khóa học chứng chỉ vi mô dạy và học hợp tác, ứng dụng công nghệ số (Digital and Collaborative Teaching and Learning Micro-credential) kéo dài 15 tuần theo hình thức trực tuyến nhằm tạo điều kiện tối đa để học viên có thể học tập theo tiến độ và lịch trình riêng của từng cá nhân.

Trong thời gian học, bên cạnh các học liệu, bài giảng và bài tập trên nền tảng học tập chuyên biệt của tổ chức giáo dục The Mind Lab, học viên sẽ có các buổi tương tác trực tiếp với những giảng viên hướng dẫn thông qua nền tảng Zoom để trao đổi, thảo luận sâu hơn về các nội dung học và thực tế giảng dạy tại New Zealand.

Hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của The Mind Lab, được chứng nhận bởi Cục Quản lý Chất lượng Văn bằng New Zealand (New Zealand Qualifications Authority-NZQA). Chứng chỉ vi mô này cũng sẽ được quy đổi tín chỉ khi các học viên tiếp tục theo học một số chương trình sau đại học tại The Mind Lab hoặc các đơn vị giáo dục quốc tế khác tùy theo điều kiện tiếp nhận và công nhận tín chỉ.

Điều kiện ứng tuyển là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam; Giáo viên, giảng viên đại học, chuyên viên tại các cơ quan quản lý giáo dục; Có bằng cử nhân đại học, và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Về năng lực ngoại ngữ, các ứng viên cần có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 6.5 trở lên, không có kỹ năng nào dưới 6.0 (hoặc Internet-based TOEFL 95, với điểm thi viết ít nhất 22 hoặc Paper-based TOEFL 587 (TWE 4.5) hoặc CAE tối thiểu 176, hoặc CPE tối thiểu 176, hoặc PTE Academic 64 không có kỹ năng communicative nào dưới 57).

Giáo viên, giảng viên đại học, chuyên viên giáo dục trên toàn quốc đáp ứng yêu cầu tuyển chọn, có thể nộp hồ sơ ứng tuyển cho các suất học bổng toàn phần nói trên bằng cách điền đơn đăng ký và nộp một video ngắn (dưới 2 phút) trình bày bằng tiếng Anh lý do ứng tuyển học bổng. Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký từ nay cho đến hết ngày 10.4, chi tiết ứng viên xem tại www.studywithwithnewzealand.govt.nz.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.