Gặp gỡ hữu nghị thanh niên VN - Trung Quốc

0 Thanh Niên
Từ 13 - 19.8, T.Ư Đoàn TNCS HCM phối hợp với T.Ư Đoàn TNCS Trung Quốc tổ chức Gặp gỡ hữu nghị thanh niên VN - Trung Quốc lần thứ 18 tại VN.
Gặp gỡ hữu nghị thanh niên VN - Trung Quốc lần này có sự tham dự của 98 đại biểu thanh niên Trung Quốc, do Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Trung Quốc Phó Chấn Bang làm trưởng đoàn.
Các hoạt động chính sẽ diễn ra tại 4 tỉnh, TP gồm: Hà Nội, Ninh Bình, Đà Nẵng và TP.HCM. Đoàn đại biểu thanh niên Trung Quốc chia làm 2 đoàn chính: đoàn 6 đại biểu cấp cao do Bí thư T.Ư Đoàn TNCS Trung Quốc dẫn đầu, tham gia các hoạt động trong khuôn khổ gặp gỡ tại Hà Nội và TP.HCM; đoàn 92 đại biểu thanh niên tham gia các hoạt động trong khuôn khổ gặp gỡ tại Hà Nội, Ninh Bình và Đà Nẵng.
Trong khuôn khổ của gặp gỡ, các hoạt động chính bao gồm: lễ khai mạc gặp gỡ tại Hà Nội; chào xã giao lãnh đạo Đảng, Nhà nước VN; tham quan các di tích lịch sử, văn hóa của VN...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một bức ảnh trong chùm ảnh 46 giọt máu - Một trái tim của tác giả Nguyễn Vạn Phát>

Tình nguyện không chỉ là... khoảnh khắc

Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc tình nguyện năm 2018 do Cổng thông tin T.Ư Đoàn tổ chức đã khép lại với nhiều thông điệp ý nghĩa. Không chỉ là khoảnh khắc, phía sau những bức ảnh là những năm tháng tình nguyện khó phai của các bạn trẻ.