Chợ Hoàng Hoa Thám: 200.000 đồng mua được gì ở chợ đồ si?

Chợ Hoàng Hoa Thám: 200.000 đồng mua được gì ở chợ đồ si?

03/10/2023 15:30 GMT+7

Cầm 200.000 đồng, chị Hoàng Anh tưởng không mua được gì nào ngờ mua toàn được đồ không tưởng tại chợ Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình, TP.HCM).

Chợ Hoàng Hoa Thám (ở quận Tân Bình, TP.HCM) từ lâu nổi tiếng là nơi chuyên bán các món đồ cũ, đồ đã qua sử dụng (hay còn gọi là đồ si), thu hút nhiều người trẻ đến mua sắm, đặc biệt là những ai có sở thích sưu tầm các món đồ độc lạ.

Chợ đồ si Hoàng Hoa Thám: 200.000 đồng mua được gì?

Đi sâu vào chợ Hoàng Hoa Thám, các sạp hàng đồ si bày bán đa dạng các mặt hàng: từ quần áo, túi xách, giày dép, đến các món đồ gốm sứ,... với nhiều mức giá khác nhau.

Tại chợ đồ si Hoàng Hoa Thám, khu vực bán quần áo là nơi thu hút nhiều người đến mua sắm nhất. Các loại quần áo tại đây có nguồn gốc đa dạng từ nhiều quốc gia. Đa số các sạp hàng ít treo quần áo lên sào mà phân loại thành từng chồng để người mua thoải mái lựa chọn.

Được mệnh danh là "thiên đường đồ si" giữ lòng thành phố, trong chợ Hoàng Hoa Thám có đến hàng chục sạp hàng lớn nhỏ chuyên bán đồ si. Trong đó, nhiều sạp hàng tại đây có tuổi đời lên đến hàng chục năm.

Chợ đồ si Hoàng Hoa Thám: 200.000 đồng mua được gì?  - Ảnh 1.

Nhiều món đồ tại chợ Hoàng Hoa Thám với giá rẻ không tưởng

KHẢI ANH

Giữa "biển" đồ tại chợ đồ si Hoàng Hoa Thám, khách hàng sẽ phải mất khá nhiều công sức và cần một chút kiên nhẫn, để lựa chọn, mua được món đồ ưng ý.

Cầm 200.000 đồng, chị Hoàng Anh (là sinh viên, ở quận Phú Nhuận, TP.HCM) có thể mua nhiều món đồ với rẻ không tưởng tại chợ Hoàng Hoa Thám, gồm: một chiếc áo gile với giá 70.000 đồng, một chiếc áo thun giá 20.000 đồng, hai chiếc túi chỉ với 60.000 đồng.

Chị Hoàng Anh chia sẻ, không phải lúc nào cũng có thể tìm được những món với giá "hời" và vừa ý như vậy.

Giữa nhiều sự lựa chọn, chợ Hoàng Hoa Thám vẫn giữ được sức hút đặc biệt đối với nhiều khách hàng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.