Chó rơi trúng đầu khiến người phụ nữ bị liệt, không ai nhận là chủ chó

Ngọc Quý
Ngọc Quý
28/11/2018 04:14 GMT+7

Một người phụ nữ Trung Quốc đã bị một chú chó rơi từ trên cao xuống trúng đầu. Ngay sau đó, chú chó đứng dậy bỏ chạy, trong người phụ nữ lại bị liệt từ phần cổ trở xuống.

Tai nạn hy hữu xảy ra vào tháng 4.2018 ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Chú chó được cho là rơi từ ban công tầng 2 khi người phụ nữ bước vào tòa nhà, theo South China Morning Post.
Người phụ nữ 47 tuổi. Tên của bà không được tiết lộ. Bà là người ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), di cư đến thành phố Quảng Châu để làm việc kiếm tiền giúp con trai cưới vợ.
Không ai trong số những người thuê ở trong tòa nhà cũng như chủ sở hữu tòa nhà thừa nhận chú chó là của mình. Do đó, không ai nhận trách nhiệm với thương tích của người phụ nữ.
Bà đang được chồng và con trai chăm sóc. Cả hai đều đã nghỉ việc vì phải túc trực chăm sóc bà thường xuyên. Cứ hai giờ, họ phải xoa bóp tay chân bà một lần để ngăn cơ bắp bị thoái hóa.
Cả ba người đang thuê một nhà trọ gần bệnh viện người phụ nữ đang điều trị. Cứ 2 tuần bà phải đến tái khám một lần.
Gia đình đang tìm cách kiện chủ của chú chó và người sở hữu của tòa nhà. Hình ảnh từ camera giám sát đã ghi lại khoảnh khắc chú chó lớn màu kem rơi xuống đầu người phụ nữ.
Tổng cộng chi phí sinh hoạt và y tế đã lên đến 300.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng).
“Chúng tôi chỉ muốn vụ kiện kết thúc để chúng tôi có thể nhận được bồi thường và đủ tiền chạy chữa cho vợ tôi”, chồng của người phụ nữ nói với tờ Guangzhou Daily.
Vụ việc được tòa tiếp nhận từ tháng 8.2018. Tòa yêu cầu bất kỳ ai biết về chủ của chú chó hãy cung cấp thông tin. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có ai biết gì về chủ chú chó.
Luật sư khuyến gia đình hãy kiện người sở hữu tòa nhà và tất cả những người thuê nhà. Tất nhiên, tất cả đều từ chối trách nhiệm. Vụ việc vẫn đang được xét xử, theo South China Morning Post.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.