Cho thôi chức chi cục trưởng giả ly hôn để sinh thêm con

23/06/2017 08:48 GMT+7

Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An bị nghi giả ly hôn với vợ nhằm 'né' quy định về sinh con thứ 3 và thứ 4 để không ảnh hưởng đến việc đề bạt, thăng chức.

Ngày 22.6, ông Lê Giang Nam, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế tỉnh Nghệ An, cho biết Ban Giám đốc Sở đã chấp thuận để ông Chu Trọng Trang thôi giữ chức Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An, sau khi ông này có đơn xin từ chức.
Ông Trang cũng đã được điều động quay trở lại giữ chức Phó giám đốc Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Nghệ An (nơi công tác trước khi được bổ nhiệm làm Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An).
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, sau khi ông Chu Trọng Trang được bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, dư luận ở Nghệ An đặt nghi vấn việc ông Trang giả ly hôn với vợ nhằm “né” quy định về sinh con thứ 3 và thứ 4 để không ảnh hưởng đến việc đề bạt, thăng chức.
Trong báo cáo với Sở Y tế Nghệ An trước đó, ông Trang cho biết đã ly hôn với vợ và thời điểm ly hôn thì ông chỉ có 2 con chung với vợ. Trước những nghi vấn từ dư luận mới đây, ông Trang đã thừa nhận báo cáo không đầy đủ trước đó, đồng thời xin thôi chức chi cục trưởng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.