Chờ nhà vô địch thế giới Bao Phương Vinh tái đấu á quân ở giải HBSF Cup Tour 3

Minh Tân
Minh Tân
15/09/2023 06:20 GMT+7

Ngay sau khi trở về với chiến tích tại giải vô địch thế giới nội dung billiards carom 3 băng, hai cơ thủ Trần Quyết Chiến và Bao Phương Vinh sẽ tiếp tục tranh tài tại giải HBSF Cup Tour 3 năm 2023.

Đây là giải đấu được xem là rất hấp dẫn với sự có mặt của những tay cơ đã đạt thành tích rất cao cho billiards Việt Nam ở đấu trường thế giới trong thời gian gần đây. Nổi bật nhất chính là sự có mặt của đương kim vô địch thế giới Bao Phương Vinh, á quân thế giới Trần Quyết Chiến. Ngoài ra còn có Đào Văn Ly, tay cơ đoạt hạng ba giải World 3 Cushion Survival 2023 hay đương kim vô địch SEA Games Nguyễn Trần Thanh Tự.

Chờ Trần Quyết Chiến tái đấu Bao Phương Vinh ở giải HBSF Cup Tour 3 - Ảnh 1.

Đương kim vô địch thế giới Bao Phương Vinh tranh tài tại giải HBSF Cup Tour 3

MINH THẮNG

Ở trận ra quân trong ngày thi đấu hôm qua 14.9, cơ thủ Bao Phương Vinh (Phúc Thịnh) đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi đánh bại Phạm Trung Nhân (Taka) với tỷ số 30-17 sau 14 lượt cơ và đạt hiệu suất ghi điểm rất cao 2,14 điểm/lượt cơ. Đào Văn Ly (DS Nguyễn Quốc Nguyện) cũng có những màn thể hiện ấn tượng với chiến thắng trước Nguyễn Viết Vinh (Bà Chiểu) với tỷ số 30-11 sau 18 lượt cơ. Nguyễn Trần Thanh Tự cũng khởi đầu dễ dàng bằng chiến thắng 30-7 sau 20 lượt cơ trước Lê Trường Vũ.

Chờ Trần Quyết Chiến tái đấu Bao Phương Vinh ở giải HBSF Cup Tour 3 - Ảnh 2.

Tay cơ Đào Văn Ly được đánh giá cao tại giải

MINH THẮNG

Trong ngày thi đấu hôm nay 15.9, giải sẽ diễn ra các lượt trận tại bảng G và H, trong đó có sự góp mặt của cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến, người đã để thua Bao Phương Tự trong trận chung kết giải vô địch thế giới cách đây không lâu. Chắc chắn người hâm mộ rất muốn được tận mắt xem màn tái đấu của hai tay cơ vừa tạo ra cột mốc lịch sử cho billiards Việt Nam.

Chờ Trần Quyết Chiến tái đấu Bao Phương Vinh ở giải HBSF Cup Tour 3 - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Thanh Tự đoạt chức vô địch giải carom 3 băng HBSF Cup Tour 2 năm 2023

MINH THẮNG

Giải carom 3 băng Tour 3 HBSF Cup 2023 do Liên đoàn Billiards & Snooker TP.HCM tổ chức diễn ra từ ngày 12 đến 17.9 tại Hội trường số 215C Lý Thường Kiệt (TP.HCM) với sự tranh tài của 310 tay cơ. Nhà vô địch sẽ nhận 50 triệu đồng tiền thưởng, á quân sẽ có được 20 triệu đồng và 10 triệu đồng cho vị trí thứ ba. 


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.