Choáng vì vụ bé gái 11 tuổi kể với mẹ chuyện quan hệ tình dục với nhiều người

Gia Bách
Gia Bách
31/12/2020 09:54 GMT+7

Một bé gái 11 tuổi khai báo em có quan hệ tình dục với nhiều thanh niên ở địa phương. Hiện có 6 thanh thiếu niên bị điều tra hành vi hiếp dâm.

Ngày 31.12, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra vụ bé gái 11 tuổi kể với mẹ ruột là có quan hệ tình dục với nhiều thanh niên ở địa phương.
Cũng theo nguồn tin trên, ngày 22.12, bà T.T. L. (ngụ xã Khánh Tiến, H.U Minh, Cà Mau) đến cơ quan chức năng trình báo về việc con gái mình là bé T.T.M. (11 tuổi) đi cùng với nhóm thanh niên đã 2 ngày không về nhà.
Bà T.T.L. cũng thông tin, con gái bà đang giúp việc tại quán cà phê N. T. ở xã Khánh Tiến. Thời gian gần đây, thấy con mình có biểu hiện bất thường, bà gặng hỏi thì bé cho biết mình có quan hệ tình dục một số thanh niên ở địa phương.
Tiếp nhận thông tin trình báo của bà T.T.L, Công an xã Khánh Tiến đã báo cáo Ban Chỉ huy Công an H.U Minh và tiến hành mời 6 thanh thiếu niên có liên quan đến trụ sở làm việc.
6 thanh thiếu niên bị công an mời đến trụ sở để làm rõ, gồm: H. K. D (16 tuổi); T.N.L. (20 tuổi); Đ.V.K. (16 tuổi, cả 3 đều ngụ ấp 7, xã Khánh Tiến); T.N.N. (18 tuổi, ngụ ấp Mũi Tràm B, xã Khánh Bình Tây Bắc, H.Trần Văn Thời, Cà Mau); N.P.T (28 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Hòa) và D.Q.H. (17 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Tiến).
Hiện vụ việc, bé gái 11 tuổi kể với mẹ có quan hệ tình dục với nhiều thanh niên và có liên quan 6 thanh thiếu niên trên đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.