‘Choáng’ với đồ họa như thật của RIDE 4 trên PS5

08/10/2021 08:07 GMT+7

Nếu không biết trước đó là game, ắt hẳn nhiều người sẽ nhầm rằng video được quay từ camera trước ngực của một tay đua trong thực tế.

RIDE 4 là game đua xe moto góc nhìn thứ nhất do Milestone phát triển, có mặt trên nền tảng PS5 từ đầu năm 2021. Trước đó, vào tháng 10.2020, game đã được phát hành lần đầu.

Nhưng tựa game chỉ thực sự gây chú ý sau khi YouTuber có tài khoản tên Joy Of Gaming đăng tải video quay lại cảnh chơi lên mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Trong đó, mọi thứ diễn ra hệt như một cuộc đua xe moto thực sự mà người ta thường thấy trên các chương trình thể thao.

RIDE 4 cũng từng nhận được nhiều khen ngợi từ người hâm mộ dòng game đua xe sau khi phát hành. Rõ ràng Milestone đã rất chăm chút cho đồ họa của sản phẩm, biến đây trở thành một trong những game đua xe có chất lượng đồ họa đẹp nhất trên PS5 tính đến nay.

Trong video của Joy of Gaming, cuộc đua diễn ra dưới trời mưa. Hình ảnh phản chiếu qua gương, giọt mưa trên kính chắn gió, đèn hậu, phản chiếu của mặt đường ướt cùng cảnh vật bên đường xuyên suốt chặng đua nhìn không có một nét nào là “game”. Chỉ sau 2 tuần đăng tải, video đã có hơn 4,5 triệu lượt xem, tương đương lượng view trong hơn một tháng của nhiều video khác mà Joy Of Gaming đã đăng, đủ để thấy sức hấp dẫn của RIDE 4.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.