‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 16: Vợ cũ Vũ làm loạn ở công ty

Thu Thủy
Thu Thủy
17/06/2022 10:53 GMT+7

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 16: Vợ cũ của Vũ ghen với Giang; Mai Anh sốc khi biết sự thật; Lam hốt hoảng khi Trâm đưa clip liên quan đến Mai Anh.

Lần này Giang bị rơi vào thế "tình ngay lý gian"

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 15 tối qua có những diễn biến rất căng thẳng khi Mai Anh tiếp tục không nghe lời khuyên của Giang, vẫn theo đuổi tình cảm đơn phương với Vũ. Mai Anh cứ tự huyễn hoặc rằng chú Vũ vẫn có tình cảm với mình. Liên tục gọi điện nhưng Vũ không nghe máy nên Mai Anh tìm đến nhà. Đúng lúc ấy Trâm vợ cũ của Vũ cũng đang đứng đôi co ngoài cổng với anh. Trâm tỏ thái độ vừa hận vừa khinh chồng cũ khi cho rằng Vũ lợi dụng mình, kết hôn với mình nhưng vẫn nhớ nhung người yêu cũ. Vũ không muốn phiền phức đuổi Trâm về thì Mai Anh xuất hiện bênh vực Vũ liền bị Trâm tát rồi hai bên lao vào đánh nhau. Mai Anh về nhà trong bộ dạng xơ xác, trên mặt có vết thương khiến Giang vô cùng sốc…. nên gặng hỏi sự thật. Đúng lúc ấy, Việt cũng vừa về nhà. Nhìn thấy bộ dạng của con gái và nghe hết câu chuyện, với tư cách một người bố, Việt vừa sốc vừa đau lòng. Còn Giang ngoài chuyện an ủi chồng thì cũng rối bời…

Vợ cũ của Vũ ghen với Giang và đến tận công ty chồng cũ

chụp màn hình

Ở một số tình tiết khác còn có cảnh bà Thanh mẹ Giang biết được việc con gái gặp lại người yêu cũ rồi còn làm cùng công ty đã rất lo lắng gọi điện cho cô bắt Giang nghỉ việc, tuyệt đối đừng để chồng biết chuyện quá khứ.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 16 tối nay 17.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh rất gay cấn là Trâm tìm đến tận phòng làm việc của chồng cũ ở công ty làm loạn. Nhất là khi bắt gặp Vũ đang ở trong phòng với Giang. Giang yêu cầu Vũ nên giải quyết chuyện riêng đừng để ảnh hưởng người khác. Đúng lúc ấy, Mai Anh cũng tới. Vậy là cô bé biết được mẹ kế là người yêu cũ của chú Vũ.

Lam và vợ cũ Vũ có mối quan hệ thân thiết

chụp màn hình

Một diễn biến khác cũng gây tò mò là Lam và Trâm vợ cũ của Vũ vốn có mối quan hệ thân thiết. Trâm hẹn Lam và cho xem clip quay được lúc gặp ở công ty Vũ: “Lão ta ấy à, bồ mới bồ cũ, bồ già bồ trẻ. Ngày hôm nay chính mắt em đã bắt tận tay 2 con bồ của lão ta, em lấy cho chị xem”. Và Lam hốt hoảng khi nghe giọng con gái vang lên: “Cô Giang có đúng cô là bồ cũ của chú Vũ hay không. Cháu hỏi có đúng không, cô trả lời đi”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 16: Giang sẽ đối mặt với những rắc rối liên quan đến người yêu cũ ra sao?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.