‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 5: Giang và mẹ ruột có âm mưu gì?

Thu Thủy
Thu Thủy
12/05/2022 15:21 GMT+7

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Giang bị người yêu cũ 'quay' ở công ty; Mai Anh phản ứng khi nghe được âm mưu của Giang và bà Thanh.

Mai Anh phản ứng khi nghe được âm mưu của bà Thanh và mẹ kế

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4 có nhiều diễn biến hài hước khi bà Thanh (Vân Dung), mẹ ruột của Giang bất ngờ lên thăm con gái. Việt vốn yêu vợ, nể vợ nên với mẹ vợ thì luôn “một dạ hai vâng”. Bà Thanh sợ con gái khổ khi sống chung với con riêng của chồng nên phải lên xem tình hình thế nào. Bà đột ngột xông vào phòng Mai Anh gọi cô bé dậy và đòi ở chung phòng cho đỡ tốn điện nước khiến Mai Anh hốt hoảng.

Trong tập này cũng có những diễn biến vui nhộn khi Minh Minh ở công ty luôn tỏ thái độ khó chịu với Vũ dù anh là sếp của cô nên Vũ đã dằn mặt về cách ăn mặc hơi hở hang của Minh Minh không phù hợp với môi trường công sở. Và cũng nhắc nhở cô bạn thân của Giang rằng nên chào sếp mỗi khi gặp mặt.

Vũ "quay" người yêu cũ ở công ty

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4 còn có cảnh rất hài là Minh Minh đi uống rượu đang đứng đợi taxi trong trạng thái hơi say thì đụng mặt em trai của Vũ. Đó là một anh chàng cao to, đẹp trai và hơi bất cần. Nhìn thấy Minh Minh, anh này vẫn tỏ thái độ nên Minh Minh liền chứng tỏ đẳng cấp của chị đại… Tình huống này sẽ hé lộ mối quan hệ “oan gia ngõ hẹp” của họ sau này. Em trai của Vũ là chủ một quán phở rất ngon.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5 tối nay 12.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Mai Anh đứng ngoài cửa phòng nghe được bà Thanh và Giang nói chuyện nên cô bé đã phản ứng: “Nếu có đi cũng không phải là bố con mình. Bố cháu bảo là cháu phải đối tốt với bà và cô vì dù sao chúng ta cũng là người sống chung trong một gia đình. Nhưng bố biết không, họ đâu có coi con là một gia đình đâu. Họ bàn nhau là phải đẻ thêm một đứa con để giành lấy tình cảm với bố. Hình như họ sợ bố yêu con quá thì phải. Họ đâu có đối xử tử tế gì với con đâu. Họ khó chịu với con vì họ nghĩ con tiêu nhiều tiền, con đang đụng vào túi tiền của họ”.

Việt tiễn mẹ vợ về quê và được bà Thanh dặn dò

chụp màn hình

Một cảnh khác cũng rất thú vị là bà Thanh về lại quê. Việt tiễn mẹ vợ và được bà Thanh dặn dò cũng như bày tỏ sự lo lắng khi Giang phải sống chung với con chồng và chịu những ấm ức khi Việt vẫn thân thiết nói chuyện qua lại với vợ cũ. Giang không phải không biết, không buồn nhưng chẳng qua là không nói với chồng…

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5 còn hé lộ cảnh ở công ty Vũ bắt đầu chất vấn liên quan đến công việc và "quay" Giang một cách khó hiểu.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 5: Giang và bà Thanh thực sự có âm mưu gì?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.