Chồng Tây tháp tùng bà bầu Hà Anh sang Hồng Kông

12/02/2018 11:29 GMT+7

Chỉ còn vài ngày nữa là đón tết cổ truyền nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn tất bật tham dự sự kiện ở nước ngoài. Đang mang thai ở tháng thứ 5, Hà Anh được chồng đi theo chăm sóc không rời nửa bước.

Siêu mẫu Hà Anh cho biết cô rất háo hức khi được cả chồng và em gái Hà My tháp tùng qua Hồng Kông xem giải thi đấu đua ngựa. Người đẹp chia sẻ về em gái trên trang cá nhân: "Trước khi chị nó gặp anh rể nó thì nó thường xuyên được bám càng chị. Giờ thỉnh thoảng hai chị em mới được đi chơi với nhau. Nó vẫn bé bỏng đối với chị dù nó có bao nhiêu tuổi, làm được những gì. Vừa là em gái, vừa là bạn gái thân nhất của chị". 
Cả hai chị em cùng đi shopping, đi nhảy nhót rồi rủ nhau lên tầng thượng khách sạn để ngâm nước nóng và trò chuyện rả rích. 
Dưới tiết trời lạnh ở xứ Cảng thơm, chân dài không quên mặc đủ ấm để giữ sức khỏe cho mình và em bé. Bà bầu được trông thấy khá nhanh nhẹn, năng động, lạc quan. Cô tích cực đi tập yoga để đảm bảo sự dẻo dai, sức khỏe cho mẹ và con.
Siêu mẫu Hà Anh và chồng, thầy giáo tiểu học Olly Dowden kết hôn vào mùa hè năm 2016. Sau một năm tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, họ chuẩn bị chào đón một thành viên mới trong năm 2018. Bé Little Beat (Nhịp đập bé nhỏ), tên gọi ở nhà của bé, sẽ chào đời trong năm Mậu Tuất, cũng là năm tuổi của mẹ.
Chồng Tây tháp tùng bà bầu Hà Anh sang Hồng Kông4
Chồng Hà Anh được vợ khen tâm lý, chiều chuộng cô hết mực trong giai đoạn mang thai
Chồng Tây tháp tùng bà bầu Hà Anh sang Hồng Kông5
Chồng Tây tháp tùng bà bầu Hà Anh sang Hồng Kông7
Em gái Hà Anh có gương mặt hao hao giống chị
Chồng Tây tháp tùng bà bầu Hà Anh sang Hồng Kông8
Hà My và chị gái Hà Anh có mối quan hệ rất gắn bó. Từ khi 16 tuổi Hà My đã được chị gái đưa sang Anh du học và ở cùng
Chồng Tây tháp tùng bà bầu Hà Anh sang Hồng Kông9
Hà My sinh năm 1989, đã tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh quốc
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.