Chris Brown xin lỗi Robert Glasper sau cay cú thua giải Grammy

07/02/2023 11:42 GMT+7

Chris Brown đã xin lỗi sau khi nổi giận đăng trên Instagram để mất giải Grammy Album R&B hay nhất vào tay nghệ sĩ dương cầm và nhà sản xuất nổi tiếng Robert Glasper.

Đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn trực tiếp của mình tới Glasper, Chris Brown viết: "Xin chúc mừng anh trai… Tôi muốn xin lỗi vì xúc phạm tại lễ trao giải Grammy. Anh không phải là mục tiêu dự định và tôi biết mình thực sự thô lỗ lẫn xấu tính. Anh thật tuyệt vời, xin chúc mừng. Hy vọng anh có thể nuôi sống gia đình mình suốt đời. Chúa phù hộ cho G của tôi".

Chris Brown xin lỗi Robert Glasper sau cay cú thua giải Grammy - Ảnh 1.

Chris Brown (trái) và Robert Glasper

Variety

Sau khi Glasper giành giải Grammy lần thứ năm, đánh bại Chris Brown ở hạng mục Album R&B hay nhất, Brown đã đăng trên Instagram về Glasper với nội dung: "Các bạn đang chơi đùa. Thằng khốn nào đây?". Sau đó, viết tiếp, "Tôi sẽ tiếp tục đá vào mông các bạn! Trân trọng".

Chris Brown cũng đăng một hình ảnh có nội dung: "Robert Glasper là thằng khốn nạn nào", sử dụng chính bức ảnh và cụm từ mà Glasper đã sử dụng đầy tự ti. Tuần trước, Glasper viết trên Instagram: "Tôi nhận thấy rằng các bạn thắc mắc về việc Robert Glasper là ai! Nếu bạn có câu hỏi, tôi có câu trả lời".

Đại diện Glasper không trả lời yêu cầu bình luận vụ việc của Variety.

Chris Brown xin lỗi Robert Glasper sau cay cú thua giải Grammy - Ảnh 2.

Robert Glasper nhận tượng vàng Grammy 2023 hạng mục Album R&B hay nhất

Page Six

Glasper chuẩn bị tham gia vào một số lễ hội ở Mexico, Mỹ và Úc. Trong cuộc phỏng vấn vào tháng 10.2022 với Variety, Glasper đã nói về khả năng chuyển qua thể loại nhạc jazz: "Chưa có ai trong lịch sử âm nhạc từng là một nhạc sĩ trình độ cao trong bất kỳ thể loại nào khác - như R&B hay hip-hop hoặc nhạc sĩ cổ điển - có thể bước vào thế giới nhạc jazz, gây ồn ào và nhận được sự tôn trọng. Điều đó không xảy ra. Để chơi nhạc jazz, bạn phải thành thạo nhạc cụ của mình mới có thể chơi được bản nhạc đó, kể cả theo nghĩa tầm thường".

Chris Brown - từng nhận đề cử 21 giải Grammy, giành được một giải - đã cà khịa: "Tôi phải nâng cao kỹ năng của mình... tôi sẽ bắt đầu chơi kèn harmonica". Sau đó, anh đăng lại một TikTok giới thiệu thành tích của mình, bao gồm cả thành tích trên bảng xếp hạng và doanh thu bán vé. Phần cuối của video hiển thị tìm kiếm Glasper trên Google với chú thích: "Cái thứ khốn khiếp này là ai vậy?".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.