Chú hề xuống đường hướng dẫn giao thông, người người vui vẻ

0 Thanh Niên Online

Một bạn trẻ đã hóa thân thành chú hề hướng dẫn giao thông tại chốt đèn tín hiệu giao thông ở chân cầu Trường Tiền (TP.Huế, Thừa Thiên- Huế) đem lại niềm vui cho người đi đường

Chú hề hướng dẫn giao thông ở Huế
Bùi Ngọc Long

Tối 9.4, tại ngã tư Hùng Vương - Lê Lợi, đoạn gần chân cầu Trường Tiền, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, nhiều người đi đường đã bất ngờ và vui vẻ khi gặp chú hề hướng dẫn giao thông.

VIDEO: Chú hề hướng dẫn giao thông vui nhộn trên đường phố Huế
Chú hề là một thanh niên (đề nghị giấu tên) hóa trang với vẻ mặt vui nhộn cùng chiếc kèn đã xuất hiện ở chốt đèn tín hiệu giao thông để hướng dẫn người đi đường dừng lại đúng vạch khi đèn đỏ.
Chú hề xuống đường hướng dẫn giao thông, người người vui vẻ - ảnh 1
Chú hề cầm khăn đỏ ra hiệu người đi đường dừng khi đèn đỏ
Ảnh: Bùi Ngọc Long

Cùng với hướng dẫn người đi đường chấp hành đúng luật, chú hề thỉnh thoảng cũng xuống đường làm trò để tạo niềm vui cho người đi đường.

Chú hề xuống đường hướng dẫn giao thông, người người vui vẻ - ảnh 2
Chú hề cũng xuống đường để hướng dẫn giao thông và pha trò với người đi đường. Tuy nhiên, đây là việc làm khá "mạo hiểm" 
Ảnh: Bùi Ngọc Long

Gắn trên mũi một chiếc kèn tự tạo, một chiếc khăn đỏ cầm trên tay, chú hề đã tạo ra những âm thanh tít tè để hướng dẫn mọi người lưu thông theo tín hiệu đèn. Không khí đường phố đã trở nên vui vẻ với sự xuất hiện của chú hề. Thấy hành động hay và vui vẻ nên hầu hết người đi đường đã nghiêm túc chấp hành đúng tín hiệu giao thông.

Chú hề xuống đường hướng dẫn giao thông, người người vui vẻ - ảnh 3
Chân dung chú hề vui nhộn
Ảnh: Bùi Ngọc Long

Vị trí chú hề xuất hiện cũng là điểm nối vào phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, bên bờ nam sông Hương, nơi hàng đêm vẫn diễn ra các chương trình nghệ thuật đường phố của giới trẻ Huế và sinh viên các trường nghệ thuật tại Huế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm