Chủ nhân màn catwalk 'khớp từng nhịp nhạc' khiến Võ Hoàng Yến trao ngay quán quân

17/11/2022 08:19 GMT+7

Màn catwalk "khớp từng nhịp nhạc" của Trần Tâm Thanh khiến ban giám khảo Võ Hoàng Yến vội vàng trao ngay cúp quán quân tại FashUP 2022 by TikTok.

Vẻ nóng bỏng của nhà sáng tạo nội dung Trần Tâm Thanh

BTC

Tại cuộc thi FashUP 2022 by TikTok, Trần Tâm Thanh (Zicky Lee) xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để giành quán quân hạng mục Modeling Icon. Chiến thắng của cô được đánh giá là thuyết phục bởi nhà sáng tạo nội dung sinh năm 1999 không chỉ gây ấn tượng nhờ hình thể đẹp mà còn vì những bước catwalk tự tin dù chưa có cơ hội được đào tạo bài bản. Video màn catwalk "khớp từng nhịp nhạc" của cô trong đêm chung kết cũng vượt 3 triệu lượt xem.

Chia sẻ về hành trình theo đuổi niềm đam mê người mẫu, Tâm Thanh thừa nhận từ lúc tìm hiểu về công việc này, cô chưa được học qua trường lớp mà chủ yếu là tự tập luyện cũng như tham gia các cuộc thi để trau dồi kinh nghiệm. Trước những thử thách của nghề, nữ quán quân không nghĩ đến việc bỏ cuộc bởi quan niệm con đường nào cũng sẽ có khó khăn. “Nếu không có những vất vả ấy thì chắc cũng không có tôi ngày hôm nay”, cô trải lòng.

Dù không được đào tạo qua trường lớp song Tâm Thanh vẫn gây ấn tượng bởi những bước catwalk chắc nhịp, cảm nhạc tốt

BTC

Với hành trình dự thi FashUP 2022 by TikTok, Tâm Thanh nhớ đến lần bản thân phản ứng lại với giám đốc sáng tạo Nam Trung khi đàn anh phát ngôn “anh sẽ có quyền mời em ra về ngay lập tức”. Nữ quán quân thừa trước đây cô không dám phản bác lại ý kiến của mọi người. Song khi đặt trong tình huống đó, mặc dù khá run nhưng Tâm Thanh đã quyết định nói ra những suy nghĩ cũng như bảo vệ chính kiến bản thân.

“Ngay sau đó, anh Trung đã bảo: "Anh thấy rất thú vị về sự quyết tâm của em”. Mình vừa thấy nhẹ nhõm, vừa thấy vui khi vượt qua được giới hạn của bản thân. Sau chương trình, mình đã thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều”, cô kể lại.

Tâm Thanh không từ bỏ nghề dù đối mặt với khó khăn

FBNv

Đối với Tâm Thanh, nhiệm vụ tạo một video trên sân khấu đêm gala night là thử thách khó nhất trong hành trình cô tham gia FashUP 2022 by TikTok. Lý giải về điều này, người đẹp 9X cho biết khi nhận nhiệm vụ, bản thân cô hoang mang vì không biết nên làm gì trong khi thời gian lại gấp rút. Ngoài ra, vì ở Hà Nội nên cô cũng gặp khó khăn trong việc chọn lựa trang phục, thuê dụng cụ để biểu diễn hay tìm dancer hỗ trợ…

Cô tâm sự: “Mình đã tự làm hết tất cả mọi thứ, từ việc chọn nhạc, lên đường dây cho bài thi. Vì vậy khi nhận được những phản hồi tích cực từ giám khảo, mình đã có thể thở phào nhẹ nhõm cũng như cảm thấy rất tự hào về bản thân”. Nữ quán quân nói thêm thử thách này giúp cô hoàn thiện và nâng cao năng lực. Trong đó, việc học cách giữ bình tĩnh trong trường hợp gấp rút là điều cô có thể cảm nhận rõ nhất. Đối với Tâm Thanh, FashUP 2022 by TikTok trở thành một sân chơi giúp cô trưởng thành và được mọi người biết đến hơn.

Tâm Thanh được kỳ vọng trở thành người mẫu sáng giá sau thành công tại cuộc thi FashUP 2022 by TikTok

FBNV

Tâm Thanh nói so với mỗi thế hệ người mẫu đều có những khó khăn riêng nên “không thể so sánh ai mạnh hơn ai”. Người đẹp cho hay: “Nếu đặt mình vào thời đại của anh chị 8X, giai đoạn nghề người mẫu còn chưa phát triển, chưa có nhiều cuộc thi, công ty người mẫu như bây giờ thì chưa chắc mình đã đạt được thành công như họ”.

Theo Tâm Thanh, ở hiện tại cô có môi trường, có cơ hội nên sự cạnh tranh nhiều hơn và tiêu chí, yêu cầu cũng cao hơn. “Và định kiến thời nào cũng có, có người vượt qua nó một cách tích cực, có người lại nhìn nhận nó một cách tiêu cực. Điều này không phụ thuộc vào độ tuổi mà phụ thuộc vào nền tảng giáo dục, kiến thức, góc nhìn và tính cách của mỗi người. Vậy nên mình nghĩ ngoài tinh thần nhiệt huyết thì việc chăm chỉ học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn cũng là yếu tố quan trọng để vượt qua định kiến một cách tích cực”, người đẹp bày tỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.