Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất

08/12/2023 15:10 GMT+7

Ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh có số phiếu tín nhiệm cao cao nhất với cùng 43 phiếu.

Sáng 8.12, tại kỳ họp thứ 12, HĐND Khánh Hòa khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 26 người là lãnh đạo chủ chốt thuộc khối HĐND và UBND. Có 4 người không lấy phiếu tín nhiệm do mới được HĐND tỉnh bầu giữ chức vụ trong năm 2023.

Kết quả, ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh có số phiếu tín nhiệm cao cao nhất với cùng 43 phiếu, không có tín nhiệm thấp.

Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa là một trong hai người có số phiếu tín nhiệm cao cao nhất

H.L

Ông Trần Mạnh Dũng, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh là người có phiếu tín nhiệm cao thứ ba với 41 phiếu. Kế tiếp là ông Lê Hữu Hoàng, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh với số tín nhiệm cao là 40 phiếu.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch và ông Võ Nam Thắng, Trưởng ban Dân tộc tỉnh là 2 người có số phiếu tín nhiệm thấp cao nhất với cùng 3 phiếu.

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm với 26 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu đã được các đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn.

Trong buổi làm việc vào chiều hôm nay, HĐND tỉnh Khánh Hòa sẽ tiến hành phiên chất vấn - trả lời chất vấn lãnh đạo UBND tỉnh, người đứng đầu các cơ quan chuyên môn trong công tác quản lý nhà nước về những vấn đề nổi lên trong đời sống xã hội, được cử tri và dư luận quan tâm, liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường; nông nghiệp và phát triển nông thôn; xây dựng. Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.