Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp và tặng quà HLV Park Hang-seo

0 Thanh Niên Online

Chiều 8.2, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp HLV Park Hang-seo nhân dịp đội tuyển Việt Nam vừa thi đấu tốt trong trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup.

Trong quá trình làm việc tại Việt Nam và gặt hái được những thành công vang dội cùng các đội tuyển bóng đá Việt Nam ở các cấp độ khu vực và châu lục, HLV Park Hang-seo luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ. Khi còn ở cương vị người đứng đầu Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá rất cao tài năng của HLV Park Hang-seo. Trong vai trò người đứng đầu Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục dành cho HLV Park Hang-seo sự quý trọng đặc biệt, coi ông như một người bạn lớn.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp và tặng quà HLV Park Hang-seo  - ảnh 1

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tặng quà lưu niệm cho HLV Park Hang-seo

TTXVN

Mới đây, sau chiến thắng của tuyển Việt Nam trước đội Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo. Chủ tịch nước nhấn mạnh, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu đầy nỗ lực, quyết tâm để giành chiến thắng ngay trong ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần, mở đầu cho 1 năm hứa hẹn nhiều thành công của bóng đá Việt Nam.

Người đứng đầu nhà nước cũng khẳng định, các chiến binh Sao vàng đã thể hiện rõ ý chí quyết tâm để có được một lối chơi thuyết phục, một tỷ số làm hài lòng người hâm mộ cả nước, mang lại chiến thắng lịch sử.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp và tặng quà HLV Park Hang-seo  - ảnh 2

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và ông Park

TTXVN

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng ca ngợi HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự đã đưa ra đấu pháp hợp lý, giúp các cầu thủ thi đấu hay còn các cầu thủ đã thực hiện đúng ý đồ chiến thuật của HLV trưởng, mang đến một trận đấu đẹp và ấn tượng về mọi mặt. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc cho bóng đá Việt Nam luôn đem lại niềm hứng khởi cho người dân Việt Nam. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mong muốn HLV Park Hang-seo và các cầu thủ hãy tiếp tục nỗ lực hết mình, luôn thi đấu với nhiệt huyết ý chí cao nhất để từng bước chinh phục tầm cao mới, khẳng định vị thế bóng đá nước nhà tại Đông Nam Á và châu Á.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm