Chủ tịch PSG: ‘Chúng tôi phải giữ bằng được Messi và Mbappe’

Giang Lao
Giang Lao
19/12/2022 22:48 GMT+7

Ông Nasser Al-Khelaifi, Chủ tịch CLB PSG ở hoàn cảnh khó xử khi phải an ủi nỗi buồn ngôi sao Mbappe của tuyển Pháp, nhưng đồng thời cũng tán dương siêu sao Messi cùng tuyển Argentina vô địch World Cup 2022 .

Cả 2 ngôi sao này đều là các trụ cột của PSG cùng người còn lại là Neymar của tuyển Brazil (bị loại ở tứ kết). Nhưng trước và sau khi World Cup 2022 vừa kết thúc đều có nhiều tin đồn về tương lai của họ. Tuy nhiên, trả lời kênh RMC Sport, ông Al-Khelaifi khẳng định: “Chúng tôi phải giữ bằng được Messi và Mbappe”.

Ông Al-Khelaifi đăng ảnh chúc mừng Messi vô địch World Cup 2022

Instagram

Ông Al-Khelaifi lên tiếng sau khi gửi lời an ủi đến Mbappe và tuyển Pháp không may mắn ở loạt sút luân lưu, cùng tiếp đó gặp và chúc mừng Messi cùng tuyển Argentina vô địch World Cup 2022. Ông nói: “Dĩ nhiên, chúng tôi muốn giữ cả 2 cầu thủ giỏi nhất ở World Cup lần này. Họ đều là những cầu thủ kiệt xuất và là các tay săn bàn xuất sắc nhất trong lịch sử World Cup. Tôi không muốn nói nhiều về Messi, vì chúng tôi đã có kế hoạch sẵn rồi. Chúng tôi sẽ sớm thảo luận để gia hạn hợp đồng với anh ấy ngay sau World Cup kết thúc”.

Trong khi đó, có tin đồn Mbappe sẽ chia tay PSG trong mùa hè 2023. Nhưng ông Al-Khelaifi bác bỏ: “Mbappe mới ký hợp đồng gia hạn cùng chúng tôi chỉ vài tháng trước. Anh ấy rất hạnh phúc với dự án mới của PSG. Do đó, không bao giờ có chuyện Mbappe đòi ra đi. Và cũng nên nhớ, PSG chưa thua 1 trận nào từ đầu mùa này”.

Mbappe hiện có hợp đồng mới với PSG đến tháng 6.2025, nhưng trước World Cup 2022 có tin đồn ngôi sao này nhiều lần thể hiện sự bất đồng với ban lãnh đạo đội bóng do không nắm quyền trong nội bộ như đã được hứa hẹn. Trong đó, có sự xích mích với ngôi sao Neymar, người đã chúc mừng Messi vô địch World Cup 2022.

Messi hiện còn hợp đồng với PSG đến tháng 6.2023 và đội bóng thành Paris đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng mới gia hạn thêm 1 mùa nữa đến tháng 6.2024 cùng điều khoản tự động gia hạn đến tháng 6.2025 nếu nhận sự đồng ý của siêu sao người Argentina.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.