Messi phải cảm ơn vợ khi vô địch World Cup 2022

Giang Lao
Giang Lao
19/12/2022 11:07 GMT+7

Tờ Marca cho rằng, trong danh hiệu vô địch World Cup 2022 mà siêu sao Lionel Messi vừa đoạt được, cũng có công rất lớn từ người vợ, cô Antonela Roccuzzo, hậu phương vững chắc để danh thủ này theo đuổi giấc mơ của mình.

“Khi Messi nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup, đó là một cái kết mỹ mãn trong sự nghiệp của danh thủ này. Và nó cũng là cái kết quá đẹp, vô cùng xứng đáng trong câu chuyện tình mà vợ anh, Antonela Roccuzzo luôn ở bên cạnh, và cũng là người bạn thân từ thời niên thiếu cho đến khi kết hôn với nhau”, tờ Marca viết.

Antonela Roccuzzo hạnh phúc với chiếc cúp vô địch World Cup mà chồng mình, siêu sao Messi cùng tuyển Argentina vừa đoạt được

Antonela Roccuzzo/Instagram

Messi hiện 35 tuổi và Antonela Roccuzzo 34 tuổi, quen nhau từ khi còn là những đứa trẻ. Anh họ của Antonela Roccuzzo là người đã giới thiệu cặp đôi với nhau. Nhưng năm 13 tuổi Messi phải sang Tây Ban Nha học bóng đá, cùng lời hứa sẽ quay lại. Và anh đã thực hiện lời hứa, cũng như sau đó tổ chức kết hôn với Antonela Roccuzzo vào năm 2017.

Bản tin World Cup (19.12): Chung kết nghẹt thở, Argentina lần thứ 3 lên đỉnh vinh quang | “Nhà vua” Messi trở thành huyền thoại

Mối tình lãng mạn giữa Messi và Antonela Roccuzzo cũng thường được so sánh với danh thủ bóng đá kiểu Mỹ, Tom Brady với vợ là siêu người mẫu Gisele Bundchen, người cũng âm thầm đứng sau để ủng hộ chồng mình theo đuổi sự nghiệp. Tuy nhiên cặp đôi này đã chia tay vì những bất đồng sau này.

Hình ảnh Messi và Antonela Roccuzzo lúc còn niên thiếu và đến khi đạt ước mơ vô địch World Cup đang gây sốt trên mạng xã hội

Twitter

Tờ Marca viết: “Antonela Roccuzzo - vợ của Messi cũng đã trải qua nhiều khó khăn để vẫn ủng hộ và luôn là hậu phương vững chắc cho chồng mình đạt được ước mơ vô địch World Cup trong buổi hoàng hôn của sự nghiệp. Cô ấy rất xứng đáng với một lời cảm ơn từ Messi. Với những gì Antonela Roccuzzo viết ra trên mạng xã hội khi vinh danh chồng mình vô địch World Cup, cô gần như đã chấp nhận mọi quyết định từ Messi, đó là vẫn tiếp tục ủng hộ anh thi đấu tiếp với tuyển Argentina trong tư cách là nhà vô địch thế giới”.

Messi sau khi chia vui cùng đồng đội và mẹ ruột của mình, anh không rời người vợ của mình cùng các con

Antonela Roccuzzo/Instagram

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.