Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm người lao động ở Bình Dương

24/01/2022 06:30 GMT+7

Chiều 23.1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu đoàn công tác đến thăm lãnh đạo và công nhân Công ty Wanek (KCN VSIP II, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Đây là doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ có vốn đầu tư nước ngoài, xây dựng 5 nhà máy lớn tại Bình Dương, với trên 8.500 người lao động.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Wanek

GIA KHÁNH

Tại buổi gặp, sau khi ghi nhận nhiều kiến nghị của doanh nghiệp, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết thời gian tới VN sẽ triển khai các chiến lược hợp tác với các quốc gia trên thế giới nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong việc xuất khẩu hàng hóa… Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng thông tin về kỳ họp vừa qua, Quốc hội đã thông qua gói kích cầu kinh tế nhằm hỗ trợ phục hồi kinh tế, thị trường lao động, người lao động và người sử dụng lao động. Quốc hội và Chính phủ cam kết sẽ triển khai hiệu quả gói chính sách này.

Dịp này, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng 50 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Wanek. Tối cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tham dự chương trình "Tết sum vầy" với công nhân lao động Bình Dương tại Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.