Chủ tịch TP.Vũng Tàu viết thư ngỏ đề nghị chung tay chỉnh trang đô thị

Nguyễn Long
Nguyễn Long
19/10/2023 21:09 GMT+7

Chủ tịch TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) viết thư ngỏ, mong muốn tổ chức, cá nhân chung tay chỉnh trang đô thị, phấn đấu đưa thành phố trở thành đô thị du lịch biển phát triển văn minh và bền vững.

Ngày 19.10, Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu Hoàng Vũ Thảnh gửi thư ngỏ cho các tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và nhân dân TP.Vũng Tàu đề nghị cùng chính quyền chung tay thực hiện chỉnh trang đô thị bằng những hành động thiết thực.

Chủ tịch TP.Vũng Tàu đề nghị tổ chức, cá nhân chung tay chỉnh trang đô thị   - Ảnh 1.

Bãi Sau (TP.Vũng Tàu) hiện đã sạch đẹp, không còn nạn bán hàng rong, lấn chiếm vỉa hè

NGUYỄN LONG

Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu đề nghị các hộ gia đình đang cư trú, kinh doanh tại các nhà mặt đường sắp xếp gọn hàng hóa trong khuôn viên nhà đất của mình, để dành vỉa hè thông thoáng, sạch đẹp cho người đi bộ; không chiếm dụng lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán...

Chủ tịch TP.Vũng Tàu đề nghị tổ chức, cá nhân chung tay chỉnh trang đô thị   - Ảnh 2.

TP.Vũng Tàu lắp trụ tắm nước ngọt miễn phí cho du khách, người dân

NGUYỄN LONG

Trao đổi với PV Thanh Niên ngày 19.10, ông Hoàng Vũ Thảnh, Chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu cho biết, trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, thành phố đang trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, dịch vụ công cộng và đầu mối giao lưu quan trọng của tỉnh, vùng Đông Nam bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Xây dựng thành phố phát triển bền vững là mục tiêu và quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

Chủ tịch TP.Vũng Tàu đề nghị tổ chức, cá nhân chung tay chỉnh trang đô thị   - Ảnh 3.

Dọn rác ở bãi biển Bãi Trước

NGUYỄN LONG

Một trong những giải pháp quan trọng là tập trung phát triển, từng bước hiện đại hóa hạ tầng đô thị, tăng cường quản lý trật tự đô thị, trật tự công cộng, giữ gìn môi trường, xây dựng đô thị văn minh, hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi nhất phục vụ nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người dân và du khách.

"Với mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP.Vũng Tàu lần thứ VII đề ra "phấn đấu đưa TP.Vũng Tàu trở thành đô thị du lịch biển phát triển văn minh và bền vững", chúng tôi đã tập trung chỉnh trang đô thị với mong muốn tạo môi trường sống văn minh cho người dân Vũng Tàu và cũng là góp phần phát triển du lịch - lĩnh vực kinh tế mũi nhọn của thành phố. Do đó, thành phố cần sự thống nhất, ủng hộ, đồng sức, đồng lòng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và toàn thể nhân dân", ông Hoàng Vũ Thảnh chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.