Phiên bế mạc Hội nghị - Ảnh: Nhật bắc

Bế mạc Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành T.Ư Đảng

0
Chiều 13.1, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa 11 đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thật sự dân chủ và trách nhiệm cao. Ban Chấp hành T.Ư đã ra Thông báo hội nghị.
Tín nhiệm thấp thì phải nhìn lại mình

Tín nhiệm thấp thì phải nhìn lại mình

0
Rất ít tâm trạng được biểu lộ dù có sự cách biệt khá lớn trong kết quả lấy phiếu tín nhiệm các chức danh chủ chốt của TP.Hà Nội công bố chiều qua.
Lấy phiếu tín nhiệm 18 chức danh

Lấy phiếu tín nhiệm 18 chức danh

0
Thông tin từ HĐND TP.Hà Nội cho biết: kỳ họp thứ 7 HĐND TP sẽ diễn ra từ ngày 1-8.7 và là kỳ họp dài nhất từ trước tới nay.
Chuẩn bị cho chất vấn

Chuẩn bị cho chất vấn

0
QH đã quyết định hình thức lấy phiếu tín nhiệm hằng năm với tất cả các chức danh chủ chốt mà QH bầu và phê chuẩn, là hoạt động độc lập với hoạt động chất vấn. Thế nên, tại kỳ họp này, sau ngày hôm nay, khi có kết quả lấy phiếu tín nhiệm các chức danh QH bầu và phê chuẩn, QH mới bắt đầu phiên chất vấn kéo dài 2 ngày rưỡi.
Kỳ vọng vào bản lĩnh của đại biểu QH

Kỳ vọng vào bản lĩnh của đại biểu QH

0
Giáo sư Lưu Văn Đạt (ảnh), Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn dân chủ pháp luật của Mặt trận Tổ quốc VN trao đổi với Thanh Niên xoay quanh việc lấy phiếu tín nhiệm các chức danh chủ chốt ở Quốc hội bắt đầu diễn ra từ hôm nay 10.6.