Chuỗi nhà hàng quảng bá ẩm thực Việt ở UAE

Khánh An
Khánh An
05/03/2023 13:59 GMT+7

Tiếp nối chuỗi thành công tại UAE, nhà sáng lập Lily Hoa Nguyễn của chuỗi nhà hàng Vietnamese Foodies vừa mở thêm chi nhánh thứ 5 tại quốc gia Trung Đông này.

Theo trang Caterer Middle East mới đây đưa tin, nhà hàng thứ 5 hoạt động tại Trung tâm thương mại Dubai Hills ở Dubai. Hiện sinh sống, làm việc cùng gia đình ở Dubai và là chủ kiêm bếp trưởng điều hành chuỗi nhà hàng Việt, bà khởi đầu với một quán ăn nhỏ và đến năm 2018, nhà hàng Vietnamese Foodies đầu tiên ra đời. Nhà hàng thứ 5 đã đưa thương hiệu ẩm thực Việt thêm một bước gần hơn đến việc hiện thực hóa mong ước của bà là giới thiệu những món ăn tươi ngon của Việt Nam khắp UAE.

Chuỗi nhà hàng quảng bá ẩm thực Việt ở UAE - Ảnh 1.

Nữ đầu bếp Lily Hoa Nguyễn sáng lập chuỗi nhà hàng Vietnamese Foodies

Vietnamese Foodies

Trong năm qua, Vietnamese Foodies còn mở lại các lớp nấu ăn để góp phần quảng bá ẩm thực Việt. "Tôi vô cùng hài lòng khi thấy đội ngũ của chúng tôi thực sự phát triển và phát huy vai trò của họ khi tiếp tục thực hiện sứ mệnh chia sẻ ẩm thực Việt Nam tươi ngon, bổ dưỡng và chính thống với càng nhiều người càng tốt", bà Lily chia sẻ. Vietnamese Foodies có số nhân viên nam và nữ bằng nhau ở các vị trí lãnh đạo và giám sát, với mức thu nhập không cách biệt, bên cạnh chính sách nghỉ thai sản đầy đủ cho nhân viên nữ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.