Chụp ảnh cưới lúc trời mưa, chú rể bị sét đánh tử vong

27/08/2022 14:31 GMT+7

Một người đàn ông đã thiệt mạng vì sét đánh trong lúc chụp ảnh cưới với vị hôn thê lúc trời mưa giông ở thảo nguyên Vân Sam, địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền tây nam Trung Quốc.

Ảnh chụp từ video clip quay cảnh đội ngũ cứu hộ sơ tán nạn nhân

Chụp từ weibo

Báo South China Morning Post hôm 27.8 dẫn thông tin từ Ủy ban Quản lý Núi Tuyết Ngọc Long tại Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, xác nhận nạn nhân bị sét đánh ngay sau 13 giờ 30 hôm 24.8 trong lúc chụp ảnh cưới ở thảo nguyên Vân Sam.

Đội cứu hộ khẩn cấp ở địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường và đưa chú rể, họ Nguyễn, vào bệnh viện gần đó. Tại đây, bác sĩ cho biết nạn nhân đã chết.

Một người quản lý tour du lịch nói rằng những người đứng gần nạn nhân không bị thương trong vụ việc, theo báo The Paper.

Đoạn video clip được cho ghi hình sau khi tai nạn xảy ra cho thấy nhiều nhân viên cứu hộ mặc áo mưa, cầm dù khiêng cáng cứu thương chở nạn nhân trong lúc trời mưa lớn.

Khoảng 30 phút trước khi sét đánh trúng chú rể, cơ quan khí tượng địa phương đã phát cảnh báo vàng đối với nguy cơ sấm sét tại khu vực.

Bản tin về sự cố trên đã nhận được hơn 8 triệu lượt xem trên nền tảng Douyin (tương tự TikTok), và hơn 30.000 lời bình luận vào sáng 26.8.

Ông bảo vệ 'cao số' bị sét đánh trúng mà không chết
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.