Chuyện đời chuyện nghề: Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ lo lắng về ngoại hình

P.C.Tùng
P.C.Tùng
25/12/2022 07:30 GMT+7

Không chỉ gây ấn tượng với nhiều vai diễn (mới nhất là sitcom Thanh xuân mãi cháy ), dạo gần đây nghệ sĩ Trung Dân ( ảnh ) còn được nhắc đến với vai trò MC trong chương trình Bác có khỏe không?, Người kể chuyện đời.

Lần đầu “chạm ngõ” với công việc dẫn chương trình ở độ tuổi U.60, nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: “Tôi hy vọng với sự cố gắng của mình, tôi sẽ làm khán giả có thể ngồi trước màn hình và nghe hết tất cả những điều mà nhân vật của tôi muốn nói để biết họ có một cuộc sống thật sự thế nào”.

MCV

Với hình ảnh mộc mạc, chân chất, "nghệ sĩ nông dân" Trung Dân luôn được khán giả yêu mến bởi sự duyên dáng trong từng vai diễn, hay mỗi khi xuất hiện trên màn hình. Nam nghệ sĩ cho biết trở ngại lớn nhất của ông có lẽ là… ngoại hình không còn được trẻ, đẹp. “Tôi chỉ sợ đến một lúc nào đó, sự hấp dẫn về khung hình của tôi không còn nữa. Thứ nhất vì tôi già, ngoại hình cũng không được bắt mắt, đây có lẽ là khó khăn lớn nhất đối với tôi”, nam nghệ sĩ tâm sự. Tuy nhiên, theo nghệ sĩ, tình cảm yêu mến của khán giả sẽ là động lực lớn để ông tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.