CHUYỂN ĐỘNG KINH TẾ ngày 27.5: Giá gạo xuất khẩu ổn định | Google AI sai lỗi sơ đẳng

CHUYỂN ĐỘNG KINH TẾ ngày 27.5: Giá gạo xuất khẩu ổn định | Google AI sai lỗi sơ đẳng

27/05/2024 07:30 GMT+7

Bản tin Chuyển động Kinh tế ngày hôm nay của Báo Thanh Niên nổi bật với: Thanh toán dịch vụ công trực tuyến tăng mạnh; Năng suất lao động doanh nghiệp Việt Nam chỉ bằng 30% Singapore; Chuyên gia hiến kế đối phó áp lực tăng tỉ giá;...

Giá gạo xuất khẩu duy trì ổn định

Tuần qua, giá gạo xuất khẩu duy trì ổn định. Giá lúa ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long chủ yếu là đi ngang. Tại nhiều địa phương, hoạt động giao dịch khá chậm.

Giá gạo xuất khẩu duy trì ổn định | CDKT

Thanh toán dịch vụ công trực tuyến tăng mạnh

Cổng Dịch vụ công Quốc gia và ứng dụng VNeID (do Bộ Công an xây dựng và quản lý) đang được NAPAS tích cực triển khai nhằm đẩy mạnh thanh toán dịch vụ công cho người dân.

Thanh toán dịch vụ công trực tuyến tăng mạnh | CDKT

Năng suất lao động doanh nghiệp Việt Nam chỉ bằng 30% Singapore

Lao động trong các doanh nghiệp Việt Nam góp phần tạo ra 60% GDP cả nước, song năng suất lao động thực tế trong các doanh nghiệp Việt Nam chỉ bằng 30% Singapore.

Năng suất lao động doanh nghiệp Việt Nam chỉ bằng 30% Singapore | CDKT

Chuyên gia hiến kế đối phó áp lực tăng tỉ giá

Biến động tỷ giá đang tác động trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp. Một số công ty lỗ hàng ngàn tỉ đồng khi tỷ giá tăng trong những tháng đầu năm. Một số chuyên gia đưa ra giải pháp ứng phó với áp lực tỷ giá tăng trong thời gian tới.

Chuyên gia hiến kế đối phó áp lực tăng tỷ giá

AI của Google sai nhiều lỗi sơ đẳng

Google đang khẩn trương khắc phục sai sót trong kết quả tìm kiếm do tính năng AI Overview đưa ra sau khi nhận được phản hồi của người dùng.

AI của Google sai nhiều lỗi sơ đẳng

Chuyển động Kinh tế của Báo Thanh Niên được phát vào lúc 7 giờ 30 phút mỗi sáng từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần với những thông tin trong nước và quốc tế nổi bật và mới nhất.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.