Chuyên gia tư vấn trực tuyến: Dự phòng và điều trị sinh non

28/12/2021 08:00 GMT+7

Sinh non đang có chiều hướng gia tăng, trở thành hiện tượng phổ biến toàn cầu. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hằng năm có xấp xỉ 15 triệu trẻ sinh non, chiếm tỷ lệ hơn 1/10 tổng số trẻ sơ sinh.

Tuy nhiên, 3/4 trong số những trẻ kém may mắn đó có thể tiếp tục sống nếu được hỗ trợ can thiệp y tế ngay từ giai đoạn đầu. Việc mang thai, sinh em bé và nuôi con một cách khỏe mạnh chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng với bất kỳ người phụ nữ nào.

Nhằm giúp những người sắp và đang làm cha mẹ có đầy đủ thông tin về một hành trình mang thai khỏe mạnh, Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến: “Dự phòng và điều trị sinh non” vào lúc 20 giờ tối nay thứ ba ngày 28.12.2021 với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản khoa:

- BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi - Giám đốc Trung tâm Sản Phụ khoa BVĐK Tâm Anh TP.HCM

- BS.CKI Lê Thị Kim Ngân, Trưởng khoa Sản - Trung tâm Sản Phụ khoa BVĐK Tâm Anh TP.HCM

- BS.CKII Lê Thanh Hùng, bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa BVĐK Tâm Anh TP.HCM.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên website https://thanhnien.vn/, tamanhhospital.vn/, vnvc.vn/, fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh, Báo Thanh Niên, Đài Truyền hình Vĩnh Long, Trung tâm Sản Phụ khoa Tâm Anh; YouTube Báo Thanh Niên...

Độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia giải đáp.

Hotline: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 028 7102 6789 (TP.HCM)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.