Chuyện lạ: chọn chó theo cung hoàng đạo để 'nhận nuôi, đừng mua'

0 Thanh Niên Online

Một trại động vật ở Los Angeles (Mỹ) đang áp dụng các đặc điểm chiêm tinh - hay chòm sao, cho những con chó của mình, với hy vọng có thể ghép chúng với một người chủ tương thích.

Liệu chiêm tinh có thể giúp chó tìm được chủ nhân mới hay không? Trung tâm tiếp nhận Wags & Walks tại Los Angeles, bang California (Mỹ) đã hợp tác với Squarespace, tạo ra một trang web hiển thị những con chó và chòm sao của chúng để giúp tìm được người nhận nuôi “tâm đầu ý hợp” hơn.

Cô Ashley Calame, làm việc tại bộ phận truyền thông của Squarespace cho biết khả năng tương thích là một yếu tố rất quan trọng khi ghép một con thú cưng với người nhận nuôi, và cách tốt nhất để thể hiện sự tương thích là qua chiêm tinh.

Chuyện lạ: chọn chó theo cung hoàng đạo để 'nhận nuôi, đừng mua' - ảnh 1

Trang chủ của website Wags & Walks

ảnh chụp màn hình

"Đó là một cách thú vị, hấp dẫn để mọi người có thể hiểu được dấu hiệu chiêm tinh của họ, con vật cưng nào hợp với họ nhất và vì vậy chúng tôi nghĩ rằng đó là một góc độ thực sự thú vị và độc đáo để nâng cao nhận thức cho chương trình này.”

Cách tiếp cận độc đáo đã thu hút sự chú ý. Đơn xin nhận nuôi chó đã tăng 20% kể từ khi website mở vào giữa tháng 10.2021. Wags & Walks có 30 chuồng chó trên trang web và lên đến 175 con chó đang được chăm sóc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm