Chuyện lạ: Cô bé cứ thức dậy là khóc ra 'những viên sỏi nhỏ'

Ngọc Quý
Ngọc Quý
07/10/2021 12:36 GMT+7

Mắt của cô bé Chandni, 15 tuổi, ở Ấn Độ không chỉ tiết ra nước mắt. Hơn 2 tháng gần qua, gia đình sửng sốt khi phát hiện dưới mí mắt em hình thành những vật thể nhỏ, cứng trông như sỏi.

Lần đầu tiên gia đình phát hiện bé Chandni mắc căn bệnh kỳ lạ này là vào ngày 17.7.2021. Mỗi ngày, cô bé “khóc” ra khoảng 10 đến 15 viên, theo Oddity Central.

Mắt của bé Chandni ở Ấn Độ rơi ra không chỉ rơi ra nước mắt mà còn cả những vật thể nhỏ, cứng trông như sỏi

SHUTTERSTOCK

Trong một đoạn video ghi lại, bé Chandni nhắm mắt thì có thứ gì đó nổi cộm bên dưới mí mắt em. Khi lấy ra, mọi người phát hiện thứ này cứng và có hình dạng như viên sỏi nhỏ.

Cả hai mắt của cô bé đều hình thành những viên sỏi như vậy. Rất nhiều viên đã rơi ra từ mắt Chandni nhưng cô bé chỉ giữ lại khoảng hơn 70 viên.

Có một điều khác thường là không phải lúc nào những viên sỏi đó cũng rơi ra từ mắt Chandni. Vào ban đêm khi cô bé ngủ thì những viên sỏi sẽ không hình thành. Các viên sỏi chỉ xuất hiện kể từ khi em thức giấc.

Tuy nhiên, tình trạng kỳ quái của bé Chandni đã vấp phải sự hoài nghi của nhiều người, kể cả các chuyên gia y khoa. Bác sĩ Awadhesh Kumar, một bác sĩ nhãn khoa nổi tiếng ở Ấn Độ, cho rằng không có bằng chứng khoa học nào giải thích căn bệnh của cô bé.

Thậm chí, một số người còn nghi ngờ Chandni đã tự nhét những viên sỏi đó vào mí mắt hoặc có ai bắt cô bé làm vậy. Vì gia đình nghèo nên không đủ điều kiện đưa bé Chandni đi kiểm tra. Do đó, căn bệnh kỳ lạ của cô bé vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng, theo Oddity Central.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.