Chuyên trị vai khờ khạo, Bạch Công Khanh có một màu trong diễn xuất?

0 Thanh Niên Online

MY BUS, YOUR SHOW | Quen mặt với khán giả truyền hình qua loạt vai khờ, Bạch Công Khanh tiết lộ mong muốn được thử sức với những vai… biến thái.

Từ phim truyền hình ăn khách Tiếng sét trong mưa của đạo diễn Nguyễn Phương Điền với vai diễn cậu hai Xuân đến Đánh cắp giấc mơ, Ngày em đến và gần đây nhất là vai cậu hai Lương trong Duyên kiếp liên tiếp được lên sóng với những vai diễn khờ khạo na ná nhau khiến khán giả dần quen mặt Bạch Công Khanh với từ khóa “chàng khờ”.

Chuyên trị vai khờ khạo, Bạch Công Khanh có một màu trong diễn xuất? - ảnh 1

Nói về những vai diễn này, Bạch Công Khanh chia sẻ: “Thật ra mà nói, tất cả đều là vô tình, nhưng Khanh đã gây được ấn tượng, cho nên mọi người nghĩ đó là hữu ý. Cứ giống như là đạo diễn đang chọn mặt gửi vàng. Thật ra tôi không có sở trường đóng vai khờ.

Chuyên trị vai khờ khạo, Bạch Công Khanh có một màu trong diễn xuất? - ảnh 2
Chuyên trị vai khờ khạo, Bạch Công Khanh có một màu trong diễn xuất? - ảnh 3
Chuyên trị vai khờ khạo, Bạch Công Khanh có một màu trong diễn xuất? - ảnh 4

Ngay cả phim đầu tiên là Tiếng sét trong mưa thì tôi cũng chưa có kinh nghiệm nào. Tôi cũng không biết vì sao chú Nguyễn Phương Điền chọn tôi, vì trước đó tôi và chú không hề quen biết nhau. Có thể tôi là người trẻ nhất trong dàn diễn viên của bộ phim đó. Rồi những bộ phim đó chiếu liên tục nên mọi người nghĩ rằng tất cả các đạo diễn đang nhắm vai khờ cho tôi hay là làm vai khờ sẽ kiếm tôi? Không phải vậy! Trên thị trường này có rất nhiều diễn viên đóng vai khờ rất là hay và tôi cũng phải học hỏi họ rất là nhiều. Mình chỉ đang may mắn hơn họ một tí thôi”.

Bạch Công Khanh nhập vai cậu hai Lương, diễn lại 4 phân cảnh trong phim Duyên kiếp

Bạch Công Khanh cũng khẳng định, dù đều là vai khờ nhưng 4 vai diễn trên đều không hề giống nhau. Mời quý vị cùng nghe những phân tích từ chính Bạch Công Khanh trong video phía trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.