Chuyến xe mùa xuân ‘Tết sum vầy - Xuân trọn vẹn’ 2024 nhận lượng đăng ký khủng

02/01/2024 16:00 GMT+7

Sau nửa tháng phát động, chương trình Chuyến xe mùa xuân "Tết sum vầy - Xuân trọn vẹn" đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ sinh viên và người lao động, với lượng đăng ký vượt ngoài mong đợi.

Lượt đăng ký tăng mạnh theo từng ngày

Với mục tiêu trao tặng 1.300 tấm vé về quê đón Tết Giáp Thìn cho những hoàn cảnh khó khăn, chương trình Chuyến xe mùa xuân "Tết sum vầy - Xuân trọn vẹn" đã đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của rất nhiều sinh viên và người lao động trong giai đoạn khó khăn về kinh tế. Sau nửa tháng nhận đơn đăng ký tại địa chỉ tetsumvay.thanhnien.vn, đã có 2.500 hồ sơ đăng ký đã được gửi đến ban tổ chức, khẳng định sức hút mạnh mẽ của chương trình.

Chuyến xe mùa xuân ‘Tết sum vầy - Xuân trọn vẹn’ 2024 nhận lượng đăng ký khủng- Ảnh 1.

Đông đảo hành khách may mắn có được tấm vé về quê miễn phí

Đặc biệt, một số địa phương như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa đã hoàn tất việc xét duyệt vé và đang sẵn sàng cho giai đoạn giao vé đến tay các cá nhân có tên trong danh sách. Ban tổ chức vẫn đang tiếp tục sàng lọc và xác minh hồ sơ liên tục cho đến ngày 10.1.2024.

Cùng với lượng hồ sơ vượt trội, Chuyến xe mùa xuân "Tết sum vầy - Xuân trọn vẹn" 2024 đã chứng tỏ "sức nóng" thông qua lượt xem, lượt tương tác mạnh mẽ trên các bài đăng thuộc mọi nền tảng truyền thông của Báo Thanh Niên. Bài đăng thông báo về thể lệ, cách thức đăng ký trên thanhnien.vn và fanpage Báo Thanh Niên… đều có lượt chia sẻ vô cùng ấn tượng, khẳng định tầm ảnh hưởng và giá trị thiết thực của chương trình đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Đếm từng ngày chờ trên tay tấm vé sum vầy

Với những cá nhân may mắn nhận được vé của chương trình, có thể nói đường về quê đón tết đã bớt đi nhiều lo toan. Sau khi công bố danh sách chính thức, sinh viên và người lao động có thể đến Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) để nhận vé. Thời gian nhận vé kéo dài từ ngày 11.1.2024 đến 20.1.2024. Buổi sáng từ 8g00 đến 12g00, buổi chiều từ 13g30 đến 17g30, kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Các cá nhân khi đến nhận vé lưu ý mang theo Đơn đề nghị hỗ trợ vé xe tết, bản photo CMND/CCCD (không cần chứng thực), bản photo Thẻ Sinh viên (với đối tượng sinh viên), kèm bản chính để đối chiếu. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần cung cấp mã xe, số thứ tự vé của mình để thuận tiện trong việc nhận vé. Các thông tin này đều đã có trên danh sách nhận vé do ban tổ chức công bố.

Chuyến xe mùa xuân "Tết sum vầy - Xuân trọn vẹn" 2024 dự kiến khởi hành vào ngày 31.1.2024 (nhằm ngày 21 tháng 12 âm lịch) tại Sân 4A, Nhà văn hóa Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM). Chuyến xe sẽ đi qua 12 tỉnh thành miền Trung gồm Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

Trải qua một năm với nhiều khó khăn và biến động về kinh tế, chuyến xe mùa xuân đã thực sự thắp lên niềm tin, sự hân hoan cho nhiều mảnh đời trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Quá trình triển khai chu đáo, đầy trách nhiệm của Ban tổ chức và sự đồng hành thân thiết của Công ty cổ phần Acecook Việt Nam, niềm hạnh phúc sum vầy của 1.300 sinh viên và người lao động trong mùa xuân Giáp Thìn sẽ trở nên đặc biệt ý nghĩa.

Đừng quên theo dõi cổng thông tin tetsumvay.thanhnien.vn và các nền tảng truyền thông của Báo Thanh Niên để biết mình có nằm trong danh sách may mắn nhận vé hay không, đồng thời sắp xếp thời gian đến nhận vé đúng hạn theo thông báo của chương trình. Trong trường hợp không có nhu cầu nhận vé nữa, hãy báo ngay cho Ban tổ chức để nhường lại vé cho những hoàn cảnh khó khăn thực sự đang cần. Sau giai đoạn phát vé, Ban tổ chức sẽ chuẩn bị công tác tổ chức lễ tiễn với nhiều tiết mục văn nghệ, giao lưu. Nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được trao tặng trong lễ tiễn như một lời chúc năm mới may mắn gửi đến sinh viên và người lao động trên hành trình về quê đón tết năm nay.

CHUYẾN XE TẾT SUM VẦY 2024

Chuyến xe mùa xuân ‘Tết sum vầy - Xuân trọn vẹn’ 2024 nhận lượng đăng ký khủng- Ảnh 2.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.