CJ Vina Agri khánh thành tổ hợp chế biến thịt mát tại Khu công nghiệp Đông Nam

11/04/2022 09:00 GMT+7

Ngày 7.4, Công ty TNHH CJ Vina Agri tổ chức thành công Lễ khánh thành Tổ hợp chế biến thịt mát tại Khu công nghiệp Đông Nam nhằm hoàn thiện mảnh ghép quan trọng trong chiến lược phát triển của thương hiệu thịt sạch Meat Master.

Sản phẩm thịt mát Meat Master dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt sạch và tươi ngon của người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian tới.

Tổ hợp chế biến thịt mát CJ Vina Agri tọa lạc tại Khu công nghiệp Đông Nam (Củ Chi, TP.HCM)

Tham dự lễ khánh thành có Mr. Nam Ki Don - Tổng giám đốc CJ Vina Agri cùng đại diện Ban quản lý Khu công nghiệp Đông Nam và các khách mời từ các hệ thống phân phối kênh hiện đại và truyền thống.

Tổ hợp chế biến thịt mát CJ Vina Agri có tổng vốn đầu tư ban đầu hơn 23 tỉ VNĐ tại Khu công nghiệp Đông Nam (huyện Củ Chi, TP.HCM) với tổng diện tích 1.300m2. Dự án được khởi công xây dựng từ đầu năm 2021 đến tháng 11.2021 bắt đầu đi vào vận hành chính thức.

Năm 1999, Tập đoàn CJ chính thức đầu tư dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri. Với chiến lược trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất thực phẩm dẫn đầu thị trường Việt Nam, CJ Vina Agri đã không ngừng phát triển cả quy mô lẫn tầm vóc. Đến nay, CJ Vina Agri đã hoàn thiện quy trình chăn nuôi khép kín 3F (Feed - Farm - Food) với tổng nhân sự hơn 5.000 người, cùng mạng lưới nhà máy, chi nhánh phân bố tại nhiều tỉnh thành Việt Nam. Đặc biệt, số lượng đàn heo thịt của công ty là 1,1 triệu con, đứng thứ 2 về quy mô tại Việt Nam.

Việc hoàn thiện và khánh thành Tổ hợp chế biến thịt mát CJ Vina Agri thể hiện tinh thần vượt lên thách thức của tập thể CBCNV. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khiến cho việc đảm bảo tiến độ thi công gặp nhiều khó khăn.

Mr. Nam Ki Don (Tổng giám đốc CJ Vina Agri) phát biểu khai trương nhà máy

Ông Nam Ki Don (Tổng giám đốc CJ Vina Agri) cho biết: “Tất cả trang thiết bị chính tại nhà máy được nhập khẩu từ Đức và Ý, gồm có 1 chuyền rail, 2 chuyền pha lóc, hệ thống lạnh (cold chain system) và hệ thống dây chuyển đóng gói theo công nghệ MAP (Modified Atmosphere Packaging). Dự kiến vào giai đoạn đầu tiên nhà máy sẽ đạt công suất pha lóc và chế biến 8.640 tấn thịt heo mảnh mỗi năm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, nhà máy được quản trị chất lượng trên nền tảng HACCP được chứng nhận bởi tổ chức SGS và AQS. Thịt mát Meat Master được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát TCVN 12429-1:2018 đảm bảo mỗi sản phẩm luôn sạch và tươi ngon, không chỉ đáp ứng nhu cầu của người Việt Nam mà còn đa dạng về khẩu vị theo các tiêu chuẩn thịt của Hàn Quốc và quốc tế”.

Sản phẩm Meat Master được sản xuất bởi quy trình khép kín của CJ Vina Agri với mô hình 3F từ trang trại đến bàn ăn (Feed - thức ăn chăn nuôi; Farm - vận hành trang trại chăn nuôi và Food - nhà máy chế biến và phân phối thịt sạch). Các trang trại CJ Vina Agri được vận hành theo hệ thống chăn nuôi tiên tiến nhất, áp dụng khoa học và công nghệ hiện đại như tạo môi trường sống an toàn, thoải mái cho vật nuôi, cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối, phù hợp giúp vật nuôi thích nghi, phát triển hết khả năng vốn có của chúng.

Nghi thức cắt băng khai trương Tổ hợp chế biến thịt mát CJ Vina Agri

Heo sau khi nuôi đủ 180 ngày theo chuẩn của CJ Vina Agri sẽ được chuyển đến xử lý và chế biến tại xưởng qua “quy trình chill” làm lạnh nhanh, đưa tâm thịt về nhiệt độ từ 0 đến 4 độ C dưới 24 giờ. Quá trình này giúp cho thịt heo được chín sinh hóa, giữ được độ tươi ngon. Tiếp đó, thịt sau khi được xử lý sẽ đóng khay và xuất bán ra thị trường. Quy trình đóng gói sử dụng công nghệ MAP giúp kéo dài thời gian sử dụng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, thịt sạch Meat Master dạng khay và gói đã được phân phối tại hệ thống các siêu thị và cửa hàng tiện lợi nổi tiếng như Lotte, BigC, Bách Hóa Xanh, King Food, Shark Market và GS25. Mục tiêu trong năm 2022, chúng tôi sẽ phân phối vào hệ thống cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc để phục vụ nguồn thịt sạch, chất lượng cho mọi gia đình. Trong năm 2023, CJ Vina Agri dự kiến sẽ nghiên cứu kế hoạch nâng tầm thương hiệu và mở rộng phạm vi kinh doanh kết hợp với các công ty thành viên khác trong tập đoàn CJ để dùng thịt heo làm nguyên liệu cho các sản phẩm thịt chế biến như chả, xúc xích,…

Ông Nam Ki Don nhấn mạnh: “Với sứ mệnh “Sự lựa chọn hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi”, thông qua việc việc đầu tư trọng tâm vào ngành chế biến và phân phối thịt sạch, chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt sẽ mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam nguồn thực phẩm chất lượng cao với tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó, đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp chăn nuôi và góp phần đem đến những giá trị sức khỏe, niềm vui, sự tiện lợi cho cộng đồng Việt Nam”.

Lễ khai trương nhà máy diễn ra thành công nhằm hoàn thiện mảnh ghép quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu thịt sạch Meat Master

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm Meat Master, vui lòng ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại TP.HCM theo địa chỉ:

178 Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, quận 1.

19D Hoàng Hoa Thám, P.13, quận Tân Bình.

Website: cjvina.com

Fanpage: www.facebook.com/MeatMaster.VietNam

Hotline: 0937.807.407.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.