CLB Bà Rịa - Vũng Tàu trả tiền lót tay kèm giấy thanh lý 29 thành viên

03/11/2022 13:00 GMT+7

Sáng nay, CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đã thanh toán tiền lót tay kèm giấy thanh lý cho 29 thành viên BHL và cầu thủ, với mục tiêu trẻ hóa cho giải hạng nhất 2023.

CLB Bà Rịa - Vũng Tàu (cam) sẽ trẻ hóa mạnh mẽ ở mùa 2023

Khả Hòa

Sáng nay, lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đã thanh toán số tiền lót tay cho những thành viên thuộc BHL và cầu thủ đang bị nợ, với tổng số khoảng 1,2 tỉ đồng.

Như vậy, đội bóng có biệt danh "Ó biển" chỉ còn chậm thanh toán số tiền thưởng của 7 trận thắng và 8 trận hòa ở giải hạng nhất 2022, sau khi trừ thuế sẽ khoảng 2,3 tỉ đồng.

Đồng thời, lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã gửi giấy thanh lý đến 29 thành viên của đội bóng, bao gồm một số trợ lý và cầu thủ. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Minh Phương được giữ lại.

HLV Minh Phương sẽ đón nhận thử thách trẻ hóa ở mùa tới

Khả Hòa

Trước đó, HLV Nguyễn Minh Phương cũng đã có đề xuất giữ chân một số trụ cột. Tuy nhiên, điều này đã không được chấp thuận vì lãnh đạo CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đang có tính toán khác.

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, ban lãnh đạo "Ó biển" sau 3 năm chơi tại hạng nhất đang hướng đến mục tiêu trẻ hóa, nhằm dọn đường cho lứa học viên khóa 1 học viện Juventus "ra ràng" và huy động thêm nguồn cầu thủ trẻ các nơi khác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.