CLB bóng đá nữ TP.HCM chúc Huỳnh Như và đồng đội vô địch SEA Games

0 Thanh Niên Online

Các cầu thủ CLB bóng đá nữ TP.HCM, dành tặng cho đội tuyển nữ quốc gia Việt Nam những lời chúc tốt đẹp, nhằm động viên tinh thần trước trận chung kết gặp Thái Lan, trên sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh, tối 21.5.

Tại SEA Games 31, CLB bóng đá nữ TP.HCM đóng góp 7 cầu thủ thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Trong số đó, đội trưởng Huỳnh Như là nhân vật đang chơi ấn tượng và được nhiều đồng đội tại CLB rất yêu mến.

Cầu thủ Trần Nguyễn Bảo Châu, CLB bóng đá nữ TP.HCM chia sẻ: "Thế mạnh của Huỳnh Như là vừa có tốc độ, khéo léo, dứt điểm cầu môn rất là tốt. Còn chị Trang dày dặn kinh nghiệm hơn, tuy chị lớn tuổi nhưng nhiệt huyết rất là máu lửa khi thi đấu, cũng như truyền cảm hứng cho toàn đội".

Tuyển nữ Thái Lan và tuyển nữ Việt Nam đã gặp nhau 5 lần ở các trận chung kết SEA Games trước đó. Thầy trò HLV Mai Đức Chung có thành tích ấn tượng khi thắng 3 và thua 2.

Trận chung kết SEA Games môn bóng đá nữ năm nay là cơ hội để tuyển nữ Việt Nam bảo vệ tấm HCV, qua đó hướng tới chức vô địch thứ 3 liên tiếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm