CLB Hà Nội: Người hùng Thành Chung sắp đón hợp đồng 'khủng' từ bầu Quang

01/08/2022 21:03 GMT+7

Không chỉ cứu 1 bàn thua trông thấy và ghi bàn quyết định giúp CLB Hà Nội thắng ngược SLNA 2-1, trận đấu ở vòng 10 vừa qua còn có một ý nghĩa khác với cá nhân trung vệ Thành Chung.

Thành Chung khả năng cao sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội

Đậu TIến Đạt

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và SLNA đã khép lại, nhưng dư âm từ sức nóng của nó vẫn chưa hạ nhiệt. Chắc chắn, đó sẽ là trận đấu đáng nhớ bậc nhất trong sự nghiệp của trung vệ Nguyễn Thành Chung.

Sẽ hết hợp đồng vào ngày 8.9 ngày, thời gian qua tương lai của Nguyễn Thành Chung vẫn luôn là chủ đề nóng trên các diễn đàn của hội CĐV CLB Hà Nội, khi một loạt đội bóng giàu tham vọng như Nam Định, Hải Phòng, Bình Định... đều sẵn sàng trả cho anh mức đãi ngộ kỷ lục của một hậu vệ.

Đó là điều dễ hiểu khi Thành Chung luôn được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc và ổn định nhất của Việt Nam, chưa kể sở trường dâng cao chơi như một trung phong khi cần.

Thành Chung ghi bàn quyết định chiến thắng 2-1 kịch tính cho CLB Hà Nội

Đậu tiến đạt

Cũng nói thêm, suốt thời gian qua Thành Chung vẫn luôn ưu tiên đàm phán với CLB Hà Nội, đội bóng anh luôn xem như mái nhà thứ 2 của mình.

Và đến đêm qua, anh đã trở thành người hùng với pha cản phá không thể tin được giúp CLB Hà Nội tránh bị dẫn 0-2, trước khi đóng đinh chiến thắng 2-1 kịch tính trước SLNA bằng cú ra chân nhanh như chớp.

Đó là pha bóng Thành Chung đã thể hiện hết những tố chất xuất sắc của mình, khi trước đó bật cao đánh đầu chiến thuật hợp lý cho Siladi, trước khi băng vào sút bồi đường nhả bóng của tiền đạo này.

Thành Chung trong tình huống theo sát Oseni

Đậu TIến Đạt

Được biết sau trận đấu, Thành Chung đã nhận thưởng nóng 100 triệu đồng từ bầu Hiển, bao gồm 50 triệu đồng cho pha cứu thua và 50 triệu đồng cho bàn thắng quyết định.

Nhưng mọi thứ chưa dừng ở đó, khi nhiều khả năng Thành Chung sẽ nhận được sự tưởng thưởng "khủng" hơn nữa từ bầu Quang (ông Đỗ Vinh Quang - con trai của bầu Hiển đang làm chủ tịch CLB Hà Nội - PV).

Sau khi đánh giá toàn diện khả năng, đạo đức và mức cống hiến của Thành Chung, CLB Hà Nội của bầu Quang đã tiến gần đến với việc đạt được các thỏa thuận về một bản hợp đồng mới có thời hạn đến 2025.

Thành Chung là một trong những trung vệ hay nhất của Việt Nam

Đậu Tiến Đạt

Con số và các chi tiết đang cần hoàn thiện và vẫn được giữ kín. Nhưng nhìn vào lời đề nghị khủng của các đối thủ, và màn trình diễn đẳng cấp giúp CLB Hà Nội độc chiếm ngôi đầu thì chắc chắn bản hợp đồng của Thành Chung sẽ rất "đáng đồng tiền, bát gạo".

Sau khi Quang Hải ra đi tìm cơ hội ở trời Âu, việc CLB Hà Nội giữ chân nhân tố trụ cột quan trọng như Thành Chung sẽ là một thắng lợi đáng chú ý của bầu Quang. Trước Thành Chung, CLB Hà Nội cũng đã gia hạn thành công tiền vệ đa năng Trương Văn Thái Quý đến hết năm 2027. Rất có thể trong lượt về này, bầu Quang sẽ tiếp tục làm việc với tiền vệ Phạm Đức Huy - người sẽ hết hợp đồng vào tháng 1.2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.