Cloud sắp tái xuất trong Final fantasy G-Bike

0 Thanh Niên Online

Final fantasy G-Bike vẫn diễn ra ở khu vui chơi Gold Saucer nhưng đồ họa sẽ được Square Enix nâng cấp toàn bộ. Tạo hình của Cloud sẽ tương tự như trong phiên bản Final fantasy: Crisis core và phim Final fantasy VII: Advent children.

Lối chơi của G-Bike nhấn mạnh vào việc lái xe, đánh quái bằng thanh Buster Sword hoặc sử dụng phép thuật, kèm theo đó là những màn so tài cân não với nhiều con trùm quen thuộc trong dòng game Final fantasy. Các bạn có thể xem lối chơi của G-Bike qua đoạn clip bên dưới:

Theo Square Enix cho biết, Final fantasy G-Bike sẽ được phát hành miễn phí trên iOSAndroid, tất nhiên là trò chơi sẽ đi kèm hệ thống bán vật phẩm. Hiện hãng game Nhật chưa công bố ngày phát hành cụ thể cho tựa game này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple được cho là đang đặt mục tiêu ra mắt chiếc xe mang nhãn hiệu công ty vào năm 2026 cùng mức giá dưới 100.000 USD nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Quan chức Mỹ muốn Apple và Google cấm TikTok

Quan chức Mỹ muốn Apple và Google cấm TikTok

Ủy viên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) Brendan Carr tiếp tục gây áp lực nhằm xóa TikTok khỏi App Store bằng chiến thuật mới là đề xuất Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) thực hiện các hành động chống độc quyền.