Cloud Song chào đón phiên bản ‘Chill Tiệc Gia Viên’

20/11/2021 11:00 GMT+7

Trong lần big update sắp tới, Cloud Song VNG sẽ mang đến cho các Skywalker vô số những cải tiến về hình ảnh, tính năng, phụ bản cùng rất nhiều ưu đãi đặc biệt lớn.

Bản cập nhật đầu tiên của Cloud Song mang tên “Chill Tiệc Gia Viên” với quy mô siêu khủng dành cho các Skywalker đã gần kề. Hãy cùng điểm qua các tính năng đáng chú ý và được mong đợi nhất.

Hệ thống Gia Viên là nơi Skywalker có thể trải nghiệm cuộc sống chân thật chăm sóc cho ngôi nhà của mình như: Trồng trọt, chăn nuôi, đốn gỗ, khai thác khoáng, nuôi trồng thủy sản.

Nâng cấp các kiến trúc nhà để tăng mở rộng các tính năng cũng như là sản lượng nhận được (nhận EXP Gia Viên thông qua nhiệm vụ đặt hàng mỗi ngày).

Nhà bếp, xưởng sản xuất gỗ, xưởng sản xuất đồ mỹ nghệ, xưởng sản xuất khoáng, xưởng sản xuất dụng cụ (khai khoáng, đốn củi, câu cá), xưởng sản xuất hoa, xưởng chế tác đồ cổ cung cấp nguyên liệu để thực hiện các nhiệm vụ đặt hàng.

Ngoài ra hệ thống Gia Viên còn cho phép Skywalker có một không gian riêng để chill cùng những Skywalker khác. Một nơi để thoải mái nghỉ ngơi, trò chuyện, trong một không gian do chính tay mình xây dựng. Giúp người chơi thoải mái hơn trong lúc chơi game thay vì cứ suốt ngày cày cuốc.

Tính năng Chuyển Hệ cho phép các Skywalker tha hồ lựa chọn hệ phái mà mình yêu thích, mà không cần phải bắt đầu lại từ vạch xuất phát. Khi hiểu thêm được các kỹ năng đặc biệt trong từng hệ phái khác nhau, sẽ giúp các Skywalker biết rõ điểm mạnh, yếu của từng phái. Giúp chúng ta có được những góc nhìn khác nhau khi giao tranh hoặc khi vượt phụ bản.

Khi đạt đến cấp 70, các Skywalker đã có thể chuyển đổi phái nhưng chỉ theo hệ vật lý hoặc phép. Cấp 85, người chơi có thể tự do chuyển hệ phái bất kỳ mà không bị hạn chế theo hệ nữa.

Tùy thuộc vào số lượng người chơi ở hệ phái nhiều hay ít mà nguyên liệu cần thiết sẽ hao tổn nhiều hay ít. Điều này phụ thuộc vào các Skywalker có tập trung ở một hệ phái nhất định nào hay không. Thời gian có thể chuyển đổi hệ phái bắt buộc phải cách nhau 7 ngày, trước thời gian trên sẽ không cho phép chuyển phái.

Ngoài ra Cloud Song VNG lần này cũng điều chỉnh bộ kỹ năng Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Thuật Sĩ, Kiếm Sĩ và 2 pet Hỏa Vũ, Kiếm Tâm cho phù hợp hơn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.