CMC đồng hành 'Thách thức đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022'

Thành Luân
Thành Luân
26/10/2022 12:07 GMT+7

Phát biểu tại Thách thức đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022, đại diện CMC khẳng định đổi mới sáng tạo là động lực quan trọng cho phát triển doanh nghiệp và cam kết đồng hành.

Thách thức đổi mới sáng tạo Việt Nam (Vietnam Innovation Challenge) là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ Sáng kiến đổi mới sáng tạo Việt Nam (InnovateVN) do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư khởi xướng với sự đồng hành của Tập đoàn Meta và các đối tác công nghệ lớn trên thế giới.

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch điều hành Tập đoàn công nghệ CMC phát biểu tại buổi lễ

ctv

Tại sự kiện, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết, Thách thức đổi mới sáng tạo Việt Nam sẽ là chương trình chiến lược để tìm kiếm các giải pháp đổi mới sáng tạo trên toàn thế giới nhằm giải quyết những thách thức quan trọng tầm quốc gia, hướng đến một Việt Nam phát triển thịnh vượng và bền vững.

Tham gia buổi lễ, ông Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch điều hành Tập đoàn công nghệ CMC khẳng định đổi mới sáng tạo là động lực quan trọng cho phát triển doanh nghiệp của CMC. Từ nhiều năm nay, CMC đã có Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Quỹ sáng tạo, sẵn sàng chia sẻ nguồn lực cho các start-up có nhu cầu. Bên cạnh đó CMC còn có Viện Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và mới đây là Trường đại học CMC. Đây là những nhân tố cực kỳ quan trọng trong việc đổi mới sáng tạo.

“Là một trong những đơn vị tiên phong có Hạ tầng số Cloud và Hệ sinh thái số C.OPE2N, CMC mong muốn được đồng hành với các tổ chức doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong quá trình xây dựng chuyển đổi số cũng như xây dựng tổ chức đổi mới sáng tạo của mình”, ông Nguyễn Trung Chính nhấn mạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.