Cô gái 29 tuổi gây sốc khi giả mạo giấy tờ để đi học trường THPT

27/01/2023 10:15 GMT+7

Một cô gái 29 tuổi gây xôn xao khi giả mạo giấy tờ, sử dụng giấy khai sinh giả để đăng ký vào một trường THPT.

Theo tờ Insider ngày 26.1, các quan chức của Trường công lập New Brunswick (New Jersey, Mỹ) cho biết một cô gái 29 tuổi, đã ở độ tuổi trưởng thành nhưng lại giả mạo giấy tờ để làm học sinh, đăng ký học ở trường vào tuần trước.

Trước khi bị bắt, cô gái 29 tuổi này đã tham gia các lớp học và tương tác với các học sinh khác trong 4 ngày.

Giám thị Aubrey Johnson cho biết cô gái này đã tham gia một số lớp học ở trường. Bên cạnh đó cô gái này còn dành phần lớn thời gian trao đổi với các giáo viên hướng dẫn. "Đây là một sự cố đáng tiếc", Aubrey Johnson nói.

Một cô gái 29 tuổi gây xôn xao khi sử dụng giấy khai sinh giả để đăng ký vào một trường THPT

INSIDER

Cảnh sát New Brunswick xác định cô gái này tên là Hyejeong Shin, cư dân của New Brunswick.

Theo cơ quan chức năng, Hyejeong Shin bị buộc tội giả mạo giấy tờ, cung cấp giấy tờ giả để đăng ký vào trường học.

“Chúng tôi đã thẩm vấn tất cả học sinh trong trường, nhất là những học sinh đã từng tiếp xúc với Hyejeong Shin để lấy thêm thông tin”, Aubrey Johnson nói. "Trường cũng khuyến cáo các học sinh không được tiếp xúc thêm với Hyejeong Shin, kể cả từ xa hay trực tiếp", Aubrey Johnson nói thêm.

Tuy nhiên, theo phản ánh của nhiều học sinh, Hyejeong Shin vẫn cố tình liên lạc với một nhóm học sinh trong trường. Như trong ngày 23.1, Hyejeong Shin đã nhắn tin cho một học sinh của Trường công lập New Brunswick.

Hiện tại, dư luận vẫn chưa biết mục đích giả mạo giấy tờ để đi học trường THPT của Hyejeong Shin là gì. Điều này cần chờ cảnh sát điều tra. Tuy nhiên điều may mắn là Hyejeong Shin đã không gây hại hay làm tổn thương đến học sinh nào của trường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.